Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிமையாலே களிகூருங்கள்

மகிமையாலே களிகூருங்கள்
அவர் துதிகளை சொல்லிப் பாடுங்கள்

கிருபை என்றுமுள்ளது கிருபை என்றுமுள்ளது
என்று சொல்லி ஆர்ப்பரியுங்கள் – அவர்
கிருபை என்றுமுள்ளது கிருபை என்றுமுள்ளது
என்று சொல்லி ஆர்ப்பரியுங்கள் — மகிமையாலே

1. யாக்கோபின் குடும்பத்தாரே துதியுங்கள்
ஆரோனின் வீட்டாரே போற்றுங்கள் — கிருபை

2. தாழ்மையில் நினைத்தவரை துதியுங்கள்
கண்ணோக்கிப் பார்த்தவரை துதியுங்கள் — கிருபை

3. பாவமெல்லாம் மன்னித்தாரே துதியுங்கள்
வியாதியெல்லாம் மாற்றினாரே துதியுங்கள் — கிருபை

Makimaiyaalae Kalikoorungal Lyrics in English

makimaiyaalae kalikoorungal
avar thuthikalai sollip paadungal

kirupai entumullathu kirupai entumullathu
entu solli aarppariyungal – avar
kirupai entumullathu kirupai entumullathu
entu solli aarppariyungal — makimaiyaalae

1. yaakkopin kudumpaththaarae thuthiyungal
aaronin veettarae pottungal — kirupai

2. thaalmaiyil ninaiththavarai thuthiyungal
kannnnokkip paarththavarai thuthiyungal — kirupai

3. paavamellaam manniththaarae thuthiyungal
viyaathiyellaam maattinaarae thuthiyungal — kirupai

PowerPoint Presentation Slides for the song Makimaiyaalae Kalikoorungal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மகிமையாலே களிகூருங்கள் PPT
Makimaiyaalae Kalikoorungal PPT

English