Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

Koodume Ellam Koodume
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
உம்மாலே எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை உம்மால்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை
1. கடல்மீது நடந்தீரையா
கடும்புயல் அடக்கினீரே
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
சர்வ வல்லவரே
2. செங்கடல் உம்மை கண்டு
ஓட்டம் பிடித்தது ஏன்
யோர்தான் உம்மைக் கண்டு
பின்னோக்கிச் சென்றது ஏன்
3. மரித்து உயிர்;த்தீரையா
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
மறுபடி வருவீரையா
உருமாற்றம் தருவீரையா
4. உம் நாமம் சொன்னால் போதும்
பேய்கள் ஓடுதையா
உம் பெயரால் கை நீட்டினால்
நோய்கள் மறையுதையா

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம் Lyrics in English

Koodume Ellam Koodume
koodumae ellaam koodumae
ummaalae ellaam koodum
koodaathathu ontumillai ummaal
koodaathathu ontumillai
1. kadalmeethu nadantheeraiyaa
kadumpuyal adakkineerae
saaththaanai odukkineerae
sarva vallavarae
2. sengadal ummai kanndu
ottam pitiththathu aen
yorthaan ummaik kanndu
pinnokkich sentathu aen
3. mariththu uyir;ththeeraiyaa
maranaththai jeyiththeeraiyaa
marupati varuveeraiyaa
urumaattam tharuveeraiyaa
4. um naamam sonnaal pothum
paeykal oduthaiyaa
um peyaraal kai neettinaal
Nnoykal maraiyuthaiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கூடுமே எல்லாம் கூடுமே PPT
Koodume Ellam Koodume PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Koodume Ellam Koodume
Koodume Ellam Koodume
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
koodumae ellaam koodumae
உம்மாலே எல்லாம் கூடும்
ummaalae ellaam koodum
கூடாதது ஒன்றுமில்லை உம்மால்
koodaathathu ontumillai ummaal
கூடாதது ஒன்றுமில்லை
koodaathathu ontumillai
1. கடல்மீது நடந்தீரையா
1. kadalmeethu nadantheeraiyaa
கடும்புயல் அடக்கினீரே
kadumpuyal adakkineerae
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
saaththaanai odukkineerae
சர்வ வல்லவரே
sarva vallavarae
2. செங்கடல் உம்மை கண்டு
2. sengadal ummai kanndu
ஓட்டம் பிடித்தது ஏன்
ottam pitiththathu aen
யோர்தான் உம்மைக் கண்டு
yorthaan ummaik kanndu
பின்னோக்கிச் சென்றது ஏன்
pinnokkich sentathu aen
3. மரித்து உயிர்;த்தீரையா
3. mariththu uyir;ththeeraiyaa
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
maranaththai jeyiththeeraiyaa
மறுபடி வருவீரையா
marupati varuveeraiyaa
உருமாற்றம் தருவீரையா
urumaattam tharuveeraiyaa
4. உம் நாமம் சொன்னால் போதும்
4. um naamam sonnaal pothum
பேய்கள் ஓடுதையா
paeykal oduthaiyaa
உம் பெயரால் கை நீட்டினால்
um peyaraal kai neettinaal
நோய்கள் மறையுதையா
Nnoykal maraiyuthaiyaa

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம் Song Meaning

Koodume Ellam Koodume
Everything is together
You can do everything
There is nothing wrong with you
Nothing is impossible
1. Have you walked on the sea?
You tamed the storm
Oppress Satan
Almighty
2. The Red Sea saw you
Why did you like running?
Yordan saw you
Why did it go backwards?
3. Dying and reviving; Dhiraiya
Have you conquered death?
Will you come again?
Lord of transformation
4. Saying your name is enough
Do ghosts run away?
If you stretch out your hand in your name
Diseases disappear

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English