Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்

Kiristhuvin Adaikalathil
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
சிலுவையின் மாநிழலில்
கன்மலை வெடிப்பதனில்
புகலிடம் கண்டு கொண்டோம்

1. கர்ச்சிக்கும் சிங்கங்களும்
ஓநாயின் கூட்டங்களும்
ஆடிடைக் குடிலினில்
மந்தைகள் நடுவினில்
நெருங்கவும் முடியாது

2. இரட்சிப்பின் கீதங்களும்
மகிழ்ச்சியின் சப்தங்களும்
கார்மேக இருட்டினில்
தீபமாய் இலங்கிடும்
கர்த்தரால் இசை வளரும்

3. தேவனின் இராஜ்ஜியத்தை
திசை எங்கும் விரிவாக்கிடும்
ஆசையில் ஜெபித்திடும்
அதற்கென்றே வாழ்ந்திடும்
யாருக்கும் கலக்கம் இல்லை

4. பொல்லோனின் பொறாமைகளும்
மறைவான சதி பலவும்
வல்லோனின் கரத்தினில்
வரை படமாயுள்ள
யாரையும் அணுகாது

Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் Lyrics in English

Kiristhuvin Adaikalathil
kiristhuvin ataikkalaththil
siluvaiyin maanilalil
kanmalai vetippathanil
pukalidam kanndu konntoom

1. karchchikkum singangalum
onaayin koottangalum
aatitaik kutilinil
manthaikal naduvinil
nerungavum mutiyaathu

2. iratchippin geethangalum
makilchchiyin sapthangalum
kaarmaeka iruttinil
theepamaay ilangidum
karththaraal isai valarum

3. thaevanin iraajjiyaththai
thisai engum virivaakkidum
aasaiyil jepiththidum
atharkente vaalnthidum
yaarukkum kalakkam illai

4. pollonin poraamaikalum
maraivaana sathi palavum
vallonin karaththinil
varai padamaayulla
yaaraiyum anukaathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் PPT
Kiristhuvin Adaikalathil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kiristhuvin Adaikalathil
Kiristhuvin Adaikalathil
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
kiristhuvin ataikkalaththil
சிலுவையின் மாநிழலில்
siluvaiyin maanilalil
கன்மலை வெடிப்பதனில்
kanmalai vetippathanil
புகலிடம் கண்டு கொண்டோம்
pukalidam kanndu konntoom

1. கர்ச்சிக்கும் சிங்கங்களும்
1. karchchikkum singangalum
ஓநாயின் கூட்டங்களும்
onaayin koottangalum
ஆடிடைக் குடிலினில்
aatitaik kutilinil
மந்தைகள் நடுவினில்
manthaikal naduvinil
நெருங்கவும் முடியாது
nerungavum mutiyaathu

2. இரட்சிப்பின் கீதங்களும்
2. iratchippin geethangalum
மகிழ்ச்சியின் சப்தங்களும்
makilchchiyin sapthangalum
கார்மேக இருட்டினில்
kaarmaeka iruttinil
தீபமாய் இலங்கிடும்
theepamaay ilangidum
கர்த்தரால் இசை வளரும்
karththaraal isai valarum

3. தேவனின் இராஜ்ஜியத்தை
3. thaevanin iraajjiyaththai
திசை எங்கும் விரிவாக்கிடும்
thisai engum virivaakkidum
ஆசையில் ஜெபித்திடும்
aasaiyil jepiththidum
அதற்கென்றே வாழ்ந்திடும்
atharkente vaalnthidum
யாருக்கும் கலக்கம் இல்லை
yaarukkum kalakkam illai

4. பொல்லோனின் பொறாமைகளும்
4. pollonin poraamaikalum
மறைவான சதி பலவும்
maraivaana sathi palavum
வல்லோனின் கரத்தினில்
vallonin karaththinil
வரை படமாயுள்ள
varai padamaayulla
யாரையும் அணுகாது
yaaraiyum anukaathu

Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் Song Meaning

Kiristhuvin Adaikalathil
In the refuge of Christ
In the shadow of the cross
In the eruption of Ganmalai
We found shelter

1. Roaring lions
and wolf packs
At Aditake Gudlin
Among the herds
Can't get close

2. Hymns of Salvation
And sounds of joy
In the car cloud darkness
Burning like a candle
God makes music grow

3. The Kingdom of God
Direction expands anywhere
Pray in desire
Live for that
No one is disturbed

4. Pollon's Jealousies
A lot of hidden conspiracies
In Vallon's hand
Up to the picture
Does not approach anyone

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English