Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கண்களை பதிய வைப்போம்

Kangallai Pathiyavaipom
கண்களை பதிய வைப்போம்
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
தொடர்ந்து முன்செல்லுவோம்
1. சூழ்ந்து நிற்கும் சுமைகள்
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
உதறித் தள்ளிவிட்டு
ஓடுவோம் உறுதியுடன்
2. இழிவை எண்ணாமலே
சிலுவையை சுமந்தாரே
வல்லவர் அரியணையின்
வலப்பக்கம் வீற்றிருக்கின்றார்
3. தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
தாங்கி கொண்ட அவரை
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோம் – மனம்
சோர்ந்து போகமாட்டோம்
4. ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் -நம்
நிறைவு செய்திடுவார்
நிச்சயம் பரிசு உண்டு
5. மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
நியமித்த ஓட்டத்திலே
ஓடுவோம் பொறுமையோடு

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம் Lyrics in English

Kangallai Pathiyavaipom
kannkalai pathiya vaippom
karththaraam Yesuvin mael
kadanthathai maranthiduvom
thodarnthu munselluvom
1. soolnthu nirkum sumaikal
nerungi pattum paavangal
utharith thallivittu
oduvom uruthiyudan
2. ilivai ennnnaamalae
siluvaiyai sumanthaarae
vallavar ariyannaiyin
valappakkam veettirukkintar
3. thamakku vantha ethirppai
thaangi konnda avarai
sinthaiyil niruththiduvom - manam
sornthu pokamaattaோm
4. ottaththai thodanginavar
thodarnthu nadaththiduvaar -nam
niraivu seythiduvaar
nichchayam parisu unndu
5. maekam ponta saatchikal
nammai soolnthu nirka
niyamiththa ottaththilae
oduvom porumaiyodu

PowerPoint Presentation Slides for the song Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கண்களை பதிய வைப்போம் PPT
Kangallai Pathiyavaipom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kangallai Pathiyavaipom
Kangallai Pathiyavaipom
கண்களை பதிய வைப்போம்
kannkalai pathiya vaippom
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
karththaraam Yesuvin mael
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
kadanthathai maranthiduvom
தொடர்ந்து முன்செல்லுவோம்
thodarnthu munselluvom
1. சூழ்ந்து நிற்கும் சுமைகள்
1. soolnthu nirkum sumaikal
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
nerungi pattum paavangal
உதறித் தள்ளிவிட்டு
utharith thallivittu
ஓடுவோம் உறுதியுடன்
oduvom uruthiyudan
2. இழிவை எண்ணாமலே
2. ilivai ennnnaamalae
சிலுவையை சுமந்தாரே
siluvaiyai sumanthaarae
வல்லவர் அரியணையின்
vallavar ariyannaiyin
வலப்பக்கம் வீற்றிருக்கின்றார்
valappakkam veettirukkintar
3. தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
3. thamakku vantha ethirppai
தாங்கி கொண்ட அவரை
thaangi konnda avarai
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோம் – மனம்
sinthaiyil niruththiduvom - manam
சோர்ந்து போகமாட்டோம்
sornthu pokamaattaோm
4. ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
4. ottaththai thodanginavar
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் -நம்
thodarnthu nadaththiduvaar -nam
நிறைவு செய்திடுவார்
niraivu seythiduvaar
நிச்சயம் பரிசு உண்டு
nichchayam parisu unndu
5. மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
5. maekam ponta saatchikal
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
nammai soolnthu nirka
நியமித்த ஓட்டத்திலே
niyamiththa ottaththilae
ஓடுவோம் பொறுமையோடு
oduvom porumaiyodu

English