Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

Kaanikai Thanthom Karthave
காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
ஏற்றுக்கொள் எம்மையே இப்போதே
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
காணிக்கை யார் தந்தார் நீர்தானே
நாங்கள் தந்த காணிக்கை எல்லாம் இரட்சகர் கொடுத்தது
மேகம் சிந்தும் நீர்த்துளி எல்லாம் பூமி கொடுத்தது (2)
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும் – 2
ஆகாயம் மாறும் கடவுளின் மகனே
ஆனாலும் உம் அன்பு மாறாது
ஆலயத்தின் வாசல் வந்தால் அழுகை வருகுதே
ஆனமட்டும் அழுதுவிட்டால் அமைதி பெருகுதே (2)
கண்ணீரைப் போல காணிக்கை இல்லை -2
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
கண்ணீரின் அர்த்தங்கள் நீர் தானே

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே Lyrics in English

Kaanikai Thanthom Karthave
kaannikkai thanthom karththaavae
aettukkol emmaiyae ippothae
kannkonndu paarum kadavulin makanae
kaannikkai yaar thanthaar neerthaanae
naangal thantha kaannikkai ellaam iratchakar koduththathu
maekam sinthum neerththuli ellaam poomi koduththathu (2)
kaalangal maarum kolangal maarum - 2
aakaayam maarum kadavulin makanae
aanaalum um anpu maaraathu
aalayaththin vaasal vanthaal alukai varukuthae
aanamattum aluthuvittal amaithi perukuthae (2)
kannnneeraip pola kaannikkai illai -2
kannkonndu paarum kadavulin makanae
kannnneerin arththangal neer thaanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே PPT
Kaanikai Thanthom Karthave PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kaanikai Thanthom Karthave
Kaanikai Thanthom Karthave
காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
kaannikkai thanthom karththaavae
ஏற்றுக்கொள் எம்மையே இப்போதே
aettukkol emmaiyae ippothae
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
kannkonndu paarum kadavulin makanae
காணிக்கை யார் தந்தார் நீர்தானே
kaannikkai yaar thanthaar neerthaanae
நாங்கள் தந்த காணிக்கை எல்லாம் இரட்சகர் கொடுத்தது
naangal thantha kaannikkai ellaam iratchakar koduththathu
மேகம் சிந்தும் நீர்த்துளி எல்லாம் பூமி கொடுத்தது (2)
maekam sinthum neerththuli ellaam poomi koduththathu (2)
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும் – 2
kaalangal maarum kolangal maarum - 2
ஆகாயம் மாறும் கடவுளின் மகனே
aakaayam maarum kadavulin makanae
ஆனாலும் உம் அன்பு மாறாது
aanaalum um anpu maaraathu
ஆலயத்தின் வாசல் வந்தால் அழுகை வருகுதே
aalayaththin vaasal vanthaal alukai varukuthae
ஆனமட்டும் அழுதுவிட்டால் அமைதி பெருகுதே (2)
aanamattum aluthuvittal amaithi perukuthae (2)
கண்ணீரைப் போல காணிக்கை இல்லை -2
kannnneeraip pola kaannikkai illai -2
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
kannkonndu paarum kadavulin makanae
கண்ணீரின் அர்த்தங்கள் நீர் தானே
kannnneerin arththangal neer thaanae

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே Song Meaning

Kaanikai Thanthom Karthave
O Lord, we have made an offering
Accept us now
Son of the all-seeing God
You are the one who gave the gift
All our offerings are given by the Savior
Every drop that the cloud sheds is given by the earth (2)
Times change, spheres change – 2
Son of the changing sky
But your love never changes
If you come to the door of the temple, there will be crying
If you cry until you cry, peace will increase (2)
No offering like tears -2
Son of the all-seeing God
The meanings of tears are water itself

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English