Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜீவனுள்ள தேவனே உம்மைத் தொழுகிறோம்

ஜீவனுள்ள தேவனே உம்மைத் தொழுகிறோம்
என் வாழ்வில் நீர் செய்த நன்மைகள் – அவை
எண்ணி முடியாதவை

உம்மையே ஆராதிப்போம்
உண்மையாய் ஆராதிப்போம்
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்

பகலில் மேக ஸ்தம்பமாய்
இரவில் அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
பாதுகாத்து நடத்தி வந்தீர்
இனியும் நடத்திடுவீர்

உந்தன் வலது கரத்தினால்
என்னையும் தாங்கி நடத்தினீர்
உமது கிருபையை அனுதினமும்
தந்து நடத்திடுவீர்

நேசரே உந்தன் நேசத்தால்
என்னையும் இழுத்துக் கொண்டீர்
உம்மை விட்டு விலகிடேன் நான்
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்

தேவனே உந்தன் வருகைக்காய்
ஆசையாய் காத்து நிற்கிறேன்
என்னை உம்முடன் அழைத்துச் செல்ல
தீவிரம் வந்திடுவீர்

Jeevanulla devanae ummai Lyrics in English

jeevanulla thaevanae ummaith tholukirom
en vaalvil neer seytha nanmaikal – avai
ennnni mutiyaathavai

ummaiyae aaraathippom
unnmaiyaay aaraathippom
aaviyodum unnmaiyodum
ententum aaraathippom

pakalil maeka sthampamaay
iravil akkini sthampamaay
paathukaaththu nadaththi vantheer
iniyum nadaththiduveer

unthan valathu karaththinaal
ennaiyum thaangi nadaththineer
umathu kirupaiyai anuthinamum
thanthu nadaththiduveer

naesarae unthan naesaththaal
ennaiyum iluththuk konnteer
ummai vittu vilakitaen naan
umakkaay vaalnthiduvaen

thaevanae unthan varukaikkaay
aasaiyaay kaaththu nirkiraen
ennai ummudan alaiththuch sella
theeviram vanthiduveer

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeevanulla devanae ummai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜீவனுள்ள தேவனே உம்மைத் தொழுகிறோம் PPT
Jeevanulla Devanae Ummai PPT

Jeevanulla devanae ummai Song Meaning

We worship you, living God
The benefits you have done in my life – those are
Countless

Let us worship You
Let's worship truly
With spirit and truth
We will worship forever

Cloudy during the day
At night, the fire stopped
You protected and conducted
You will continue to do so

With your right hand
You supported me too
Your grace daily
You will give and conduct

Because of your love, my friend
You dragged me too
I left you
I will live for you

Lord, you have come
I am eagerly waiting
To take me with you
Get serious

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English