ஜீவன் பெலன் சுகம் பாரில்
நலன் யாவும் வாழ்வில்
ஒளி நீரே வழியும் இனி நீரே
தேடினேன் ஓடினேன்
இரட்சிப்பின் நல்நாதா என்றேன் நான்
நாடினேன் வந்திட்டேன்
பாதம் பணிந்தும்மைப் போற்றவே
தந்தை போல் மன்னித்து
என்னை ஏற்று அன்பு கொண்டீரே
மந்தையில் சேர்த்திட்டு
சொந்தமாக்கி என்னை மீட்டீரே
மனம் போல் நடந்தேன்
துரோகிபோல் நான் உம்மை மறந்தேன்
என்னையா தேடினீர்
பாவியான என்னை போஷித்தார்
Jeevan Belan Sugam Paaril Lyrics in English
jeevan pelan sukam paaril
nalan yaavum vaalvil
oli neerae valiyum ini neerae
thaetinaen otinaen
iratchippin nalnaathaa enten naan
naatinaen vanthittaen
paatham panninthummaip pottavae
thanthai pol manniththu
ennai aettu anpu konnteerae
manthaiyil serththittu
sonthamaakki ennai meettirae
manam pol nadanthaen
thurokipol naan ummai maranthaen
ennaiyaa thaetineer
paaviyaana ennai poshiththaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Jeevan Belan Sugam Paaril
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜீவன் பெலன் சுகம் பாரில் PPT
Jeevan Belan Sugam Paaril PPT