Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

1. இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
அருள் உள்ள நாட்கள் பயன்படுத்தும்
திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார் ?

திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார் ?
நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்

2. தரிசு நிலங்கள் அநேகம் உண்டு
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் முன் வருவீர்
பரிசாக இயேசுவை அவர்களுக்கும்
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர்

3. எத்தனை நாடுகள் இந்நாட்களில்
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கதவடைத்தார்
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெதிரில்
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்

4. விசுவாசிகள் எனும் கூட்டம் உண்டு
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவில் உண்டு
ஒருமனம் ஒற்றுமை அங்கு உண்டு
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும்

5. இனி வரும் நாட்களில் நமது கடன்
வெகு அதிகம் விசுவாசிகளே
நம்மிடை உள்ள ஐக்கியமே
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே

6. இயேசுவே எங்கள் உள்ளங்களை
அன்பெனும் ஆவியால் நிறைத்திடுமே
இந்தியாவின் எல்லா தெருக்களிலும்
இயேசுவின் நாமமும் விரைந்திடுமே

Irul Soolum Kaalam Lyrics in English

1. irul soolum kaalam ini varuthae
arul ulla naatkal payanpaduththum
thiravunnda vaasal ataipadumun
norungunnda manathaay mun selvaar yaar ?

thiravunnda vaasal ataipadumun
norungunnda manathaay mun selvaar yaar ?
naatkal kotiyathaay maariduthae
kaalaththai aathaayam seythiduvom

2. tharisu nilangal anaekam unndu
tharisanam pettaோr neer mun varuveer
parisaaka Yesuvai avarkalukkum
aliththida anpinaal elunthu selveer

3. eththanai naadukal innaatkalil
karththarin pannikkuththaan kathavataiththaar
thirantha vaasal intu unakkethiril
payanpaduththum makkal njaanavaankal

4. visuvaasikal enum koottam unndu
anpu onte avar naduvil unndu
orumanam ottumai angu unndu
entu sollum naatkal intu vaenndum

5. ini varum naatkalil namathu kadan
veku athikam visuvaasikalae
nammitai ulla aikkiyamae
vettiyum tholviyum aakkidumae

6. Yesuvae engal ullangalai
anpenum aaviyaal niraiththidumae
inthiyaavin ellaa therukkalilum
Yesuvin naamamum virainthidumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Irul Soolum Kaalam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே PPT
Irul Soolum Kaalam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
1. irul soolum kaalam ini varuthae
அருள் உள்ள நாட்கள் பயன்படுத்தும்
arul ulla naatkal payanpaduththum
திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
thiravunnda vaasal ataipadumun
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார் ?
norungunnda manathaay mun selvaar yaar ?

திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
thiravunnda vaasal ataipadumun
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார் ?
norungunnda manathaay mun selvaar yaar ?
நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
naatkal kotiyathaay maariduthae
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்
kaalaththai aathaayam seythiduvom

2. தரிசு நிலங்கள் அநேகம் உண்டு
2. tharisu nilangal anaekam unndu
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் முன் வருவீர்
tharisanam pettaோr neer mun varuveer
பரிசாக இயேசுவை அவர்களுக்கும்
parisaaka Yesuvai avarkalukkum
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர்
aliththida anpinaal elunthu selveer

3. எத்தனை நாடுகள் இந்நாட்களில்
3. eththanai naadukal innaatkalil
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கதவடைத்தார்
karththarin pannikkuththaan kathavataiththaar
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெதிரில்
thirantha vaasal intu unakkethiril
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்
payanpaduththum makkal njaanavaankal

4. விசுவாசிகள் எனும் கூட்டம் உண்டு
4. visuvaasikal enum koottam unndu
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவில் உண்டு
anpu onte avar naduvil unndu
ஒருமனம் ஒற்றுமை அங்கு உண்டு
orumanam ottumai angu unndu
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும்
entu sollum naatkal intu vaenndum

5. இனி வரும் நாட்களில் நமது கடன்
5. ini varum naatkalil namathu kadan
வெகு அதிகம் விசுவாசிகளே
veku athikam visuvaasikalae
நம்மிடை உள்ள ஐக்கியமே
nammitai ulla aikkiyamae
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே
vettiyum tholviyum aakkidumae

6. இயேசுவே எங்கள் உள்ளங்களை
6. Yesuvae engal ullangalai
அன்பெனும் ஆவியால் நிறைத்திடுமே
anpenum aaviyaal niraiththidumae
இந்தியாவின் எல்லா தெருக்களிலும்
inthiyaavin ellaa therukkalilum
இயேசுவின் நாமமும் விரைந்திடுமே
Yesuvin naamamum virainthidumae

Irul Soolum Kaalam Song Meaning

1. The time of darkness is coming
Use the days of grace
Before the open door closes
Who will go forward with a strong heart?

Before the open door closes
Who will go forward with a strong heart?
Days are turning deadly
Let's gain time

2. There are many waste lands
Darshan parents will come before you
Give them Jesus as a gift
You will rise up with love to give

3. How many countries these days
He closed the door to God's work
An open door is before you today
People who use it are wise

4. There is a group of believers
There is only love in him
There is unanimity
Today is the day to say that

5. Our debt in coming days
Too many believers
The unity between us
Success and failure

6. Jesus is our hearts
Be filled with love and spirit
All the streets of India
And the name of Jesus hasten

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English