இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
கல்வாரி இயேசவின் இரத்தம் ஜெயம்
காருண்ய தேவனின் இரத்தம் ஜெயம்
1. எதிரியை துரத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
எந்நாளும் சுகம் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிகாரம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிசயம் செய்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
2. பாவங்கள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பரிசுத்தமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சாபங்கள் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சமாதானம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
3. விடுதலை தருகின்ற இரத்தம் ஜெயம்
வெற்றிமேல் வெற்றிதரும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவீனம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவானாய் மாற்றிடும் இரத்தம் ஜெயம்
4. நமக்காய் பரிந்துபேசும் இரத்தம் ஜெயம்
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் இரத்தம் ஜெயம்
நீதிமானாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
நித்திய ஜீவன் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
5. பிரிவனை நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பிளவுகள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒப்புரவாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒருமனமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
6. குற்றமில்லா இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
குறைகளை போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
விலையேறப் பெற்ற இரத்தம் ஜெயம்
விண்ணகம் நடத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் Lyrics in English
iraththam jeyam iraththam jeyam
kalvaari iyaesavin iraththam jeyam
kaarunnya thaevanin iraththam jeyam
1. ethiriyai thuraththidum iraththam jeyam
ennaalum sukam tharum iraththam jeyam
athikaaram thanthidum iraththam jeyam
athisayam seythidum iraththam jeyam
2. paavangal pokkidum iraththam jeyam
parisuththamaakkidum iraththam jeyam
saapangal neekkidum iraththam jeyam
samaathaanam neekkidum iraththam jeyam
3. viduthalai tharukinta iraththam jeyam
vettimael vettitharum iraththam jeyam
pelaveenam neekkidum iraththam jeyam
pelavaanaay maattidum iraththam jeyam
4. namakkaay parinthupaesum iraththam jeyam
naalthorum paathukaakkum iraththam jeyam
neethimaanaakkidum iraththam jeyam
niththiya jeevan tharum iraththam jeyam
5. pirivanai neekkidum iraththam jeyam
pilavukal pokkidum iraththam jeyam
oppuravaakkidum iraththam jeyam
orumanamaakkidum iraththam jeyam
6. kuttamillaa Yesuvin iraththam jeyam
kuraikalai pokkidum iraththam jeyam
vilaiyaerap petta iraththam jeyam
vinnnakam nadaththidum iraththam jeyam
PowerPoint Presentation Slides for the song Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் PPT
Iratham Jeyam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
iraththam jeyam iraththam jeyam
கல்வாரி இயேசவின் இரத்தம் ஜெயம்
kalvaari iyaesavin iraththam jeyam
காருண்ய தேவனின் இரத்தம் ஜெயம்
kaarunnya thaevanin iraththam jeyam
1. எதிரியை துரத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
1. ethiriyai thuraththidum iraththam jeyam
எந்நாளும் சுகம் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
ennaalum sukam tharum iraththam jeyam
அதிகாரம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
athikaaram thanthidum iraththam jeyam
அதிசயம் செய்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
athisayam seythidum iraththam jeyam
2. பாவங்கள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
2. paavangal pokkidum iraththam jeyam
பரிசுத்தமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
parisuththamaakkidum iraththam jeyam
சாபங்கள் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
saapangal neekkidum iraththam jeyam
சமாதானம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
samaathaanam neekkidum iraththam jeyam
3. விடுதலை தருகின்ற இரத்தம் ஜெயம்
3. viduthalai tharukinta iraththam jeyam
வெற்றிமேல் வெற்றிதரும் இரத்தம் ஜெயம்
vettimael vettitharum iraththam jeyam
பெலவீனம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
pelaveenam neekkidum iraththam jeyam
பெலவானாய் மாற்றிடும் இரத்தம் ஜெயம்
pelavaanaay maattidum iraththam jeyam
4. நமக்காய் பரிந்துபேசும் இரத்தம் ஜெயம்
4. namakkaay parinthupaesum iraththam jeyam
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் இரத்தம் ஜெயம்
naalthorum paathukaakkum iraththam jeyam
நீதிமானாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
neethimaanaakkidum iraththam jeyam
நித்திய ஜீவன் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
niththiya jeevan tharum iraththam jeyam
5. பிரிவனை நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
5. pirivanai neekkidum iraththam jeyam
பிளவுகள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
pilavukal pokkidum iraththam jeyam
ஒப்புரவாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
oppuravaakkidum iraththam jeyam
ஒருமனமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
orumanamaakkidum iraththam jeyam
6. குற்றமில்லா இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
6. kuttamillaa Yesuvin iraththam jeyam
குறைகளை போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
kuraikalai pokkidum iraththam jeyam
விலையேறப் பெற்ற இரத்தம் ஜெயம்
vilaiyaerap petta iraththam jeyam
விண்ணகம் நடத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
vinnnakam nadaththidum iraththam jeyam
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் Song Meaning
Blood is victory Blood is victory
The blood of Jesus of Calvary is victory
The blood of the merciful God is victory
1. The blood that chases away the enemy is victory
Jayam is the blood that heals every day
Victory is the blood of power
The miracle-working blood is Jayam
2. Victory is the blood that takes away sins
The sanctifying blood is victory
Victory is the blood that removes curses
Victory is the blood that removes peace
3. Victory is the blood that gives liberation
The blood of victory over victory is victory
Blood that removes weakness is Jayam
Jayam is the blood that transforms Belavanai
4. Namakkai's intercessory blood is victory
Jayam is the daily protecting blood
The blood of righteousness is victorious
Victory is the blood that gives eternal life
5. The blood that removes division is victory
Victory is the blood that heals divisions
The comparative blood is victory
Victory is the unifying blood
6. The sinless blood of Jesus is victorious
Victory is the blood that overcomes defects
Precious blood is victory
Victory is the blood of heaven
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English