Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில்

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் வந்து நிற்பேன்
தாகமாயிருக்கிறேன்

ஜீவனுள்ள தேவன் மேல் தாகமாயிருக்கிறேன்.
அதிகமாக துதிக்கின்றேன் தாகமாயிருக்கிறேன் – எப்பொழுது

1.தண்ணீருக்காய் மானானது காமம் கொள்வது போல்
என் ஆன்மா உம்மைத்தானே தேடித் தவிக்கிறது

இரட்சகரே உம் வருகையில்
நிச்சயமாய் உம் முகம் காண்பேன்
தாகமாய் இருக்கிறேன்
அதிகமாய் துதிக்கின்றேன்-எப்பொ

2.ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
சோர்ந்து போவது ஏன்
கர்த்தரையே நம்பியிரு
அவர் செயல்கள் நினைத்துத் துதி-இரட்சகரே

3.காலைதோறும் உம் பேரன்பைக்
கட்டளையிடுகிறீர்
இரவுபகல் உம் துதிப்பாடல்
என் நாவில் ஒலிக்கிறது

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi Lyrics in English

eppoluthu um sannithiyil vanthu nirpaen
thaakamaayirukkiraen

jeevanulla thaevan mael thaakamaayirukkiraen.
athikamaaka thuthikkinten thaakamaayirukkiraen – eppoluthu

1.thannnneerukkaay maanaanathu kaamam kolvathu pol
en aanmaa ummaiththaanae thaetith thavikkirathu

iratchakarae um varukaiyil
nichchayamaay um mukam kaannpaen
thaakamaay irukkiraen
athikamaay thuthikkinten-eppo

2.aaththumaavae nee kalanguvathaen
sornthu povathu aen
karththaraiyae nampiyiru
avar seyalkal ninaiththuth thuthi-iratchakarae

3.kaalaithorum um paeranpaik
kattalaiyidukireer
iravupakal um thuthippaadal
en naavil olikkirathu

PowerPoint Presentation Slides for the song எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் PPT
Eppoluthu Um Sannithi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் வந்து நிற்பேன்
eppoluthu um sannithiyil vanthu nirpaen
தாகமாயிருக்கிறேன்
thaakamaayirukkiraen

ஜீவனுள்ள தேவன் மேல் தாகமாயிருக்கிறேன்.
jeevanulla thaevan mael thaakamaayirukkiraen.
அதிகமாக துதிக்கின்றேன் தாகமாயிருக்கிறேன் – எப்பொழுது
athikamaaka thuthikkinten thaakamaayirukkiraen – eppoluthu

1.தண்ணீருக்காய் மானானது காமம் கொள்வது போல்
1.thannnneerukkaay maanaanathu kaamam kolvathu pol
என் ஆன்மா உம்மைத்தானே தேடித் தவிக்கிறது
en aanmaa ummaiththaanae thaetith thavikkirathu

இரட்சகரே உம் வருகையில்
iratchakarae um varukaiyil
நிச்சயமாய் உம் முகம் காண்பேன்
nichchayamaay um mukam kaannpaen
தாகமாய் இருக்கிறேன்
thaakamaay irukkiraen
அதிகமாய் துதிக்கின்றேன்-எப்பொ
athikamaay thuthikkinten-eppo

2.ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
2.aaththumaavae nee kalanguvathaen
சோர்ந்து போவது ஏன்
sornthu povathu aen
கர்த்தரையே நம்பியிரு
karththaraiyae nampiyiru
அவர் செயல்கள் நினைத்துத் துதி-இரட்சகரே
avar seyalkal ninaiththuth thuthi-iratchakarae

3.காலைதோறும் உம் பேரன்பைக்
3.kaalaithorum um paeranpaik
கட்டளையிடுகிறீர்
kattalaiyidukireer
இரவுபகல் உம் துதிப்பாடல்
iravupakal um thuthippaadal
என் நாவில் ஒலிக்கிறது
en naavil olikkirathu

English