Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னதான் ஆனாலென்ன

என்னதான் ஆனாலென்ன
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
என் துணையாளர் முன்செல்கிறார்

காடு மேடு கடந்து சென்றாலும்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்துகின்றாரே
ஆறுகளை நான் கடக்கும்போதும்
மூழ்கி நானும் போவதில்லை
அக்கினியில் நடக்கும் போதும்
எரிந்து நானும் போவதில்லை

மரணமே ஆனாலும் என்ன
ஜீவனே ஆனாலும் என்ன
பரிசுத்தரின் பின்னே செல்லுவேன்
திரும்பி நானும் பார்க்கமாட்டேன்
எனது ஜீவன் உமது கரத்தில்
ஒருவரும் பறிப்பதில்லை

கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன் தானே
சாவு எனக்கு ஆதாயமே
தேவனின் அன்பிலிருந்து
பிரிப்பவர்கள் யாருமில்லை
உனது பாதம் எனது தஞ்சம்
எனது கோட்டை நீர்தானே

Ennathan aanal ena Lyrics in English

ennathaan aanaalenna
en meetpar uyirodunndu
thodarnthu payanam seyvaen
en thunnaiyaalar munselkiraar

kaadu maedu kadanthu sentalum
karam pitiththennai nadaththukintarae
aarukalai naan kadakkumpothum
moolki naanum povathillai
akkiniyil nadakkum pothum
erinthu naanum povathillai

maranamae aanaalum enna
jeevanae aanaalum enna
parisuththarin pinnae selluvaen
thirumpi naanum paarkkamaattaen
enathu jeevan umathu karaththil
oruvarum parippathillai

kiristhu enakku jeevan thaanae
saavu enakku aathaayamae
thaevanin anpilirunthu
pirippavarkal yaarumillai
unathu paatham enathu thanjam
enathu kottaை neerthaanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennathan aanal ena

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னதான் ஆனாலென்ன PPT
Ennathan Aanal Ena PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னதான் ஆனாலென்ன
ennathaan aanaalenna
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
en meetpar uyirodunndu
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
thodarnthu payanam seyvaen
என் துணையாளர் முன்செல்கிறார்
en thunnaiyaalar munselkiraar

காடு மேடு கடந்து சென்றாலும்
kaadu maedu kadanthu sentalum
கரம் பிடித்தென்னை நடத்துகின்றாரே
karam pitiththennai nadaththukintarae
ஆறுகளை நான் கடக்கும்போதும்
aarukalai naan kadakkumpothum
மூழ்கி நானும் போவதில்லை
moolki naanum povathillai
அக்கினியில் நடக்கும் போதும்
akkiniyil nadakkum pothum
எரிந்து நானும் போவதில்லை
erinthu naanum povathillai

மரணமே ஆனாலும் என்ன
maranamae aanaalum enna
ஜீவனே ஆனாலும் என்ன
jeevanae aanaalum enna
பரிசுத்தரின் பின்னே செல்லுவேன்
parisuththarin pinnae selluvaen
திரும்பி நானும் பார்க்கமாட்டேன்
thirumpi naanum paarkkamaattaen
எனது ஜீவன் உமது கரத்தில்
enathu jeevan umathu karaththil
ஒருவரும் பறிப்பதில்லை
oruvarum parippathillai

கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன் தானே
kiristhu enakku jeevan thaanae
சாவு எனக்கு ஆதாயமே
saavu enakku aathaayamae
தேவனின் அன்பிலிருந்து
thaevanin anpilirunthu
பிரிப்பவர்கள் யாருமில்லை
pirippavarkal yaarumillai
உனது பாதம் எனது தஞ்சம்
unathu paatham enathu thanjam
எனது கோட்டை நீர்தானே
enathu kottaை neerthaanae

Ennathan aanal ena Song Meaning

What happened
My savior is alive
I will continue to travel
My partner goes ahead

Although passing through the forest ridge
You control what you hold in your hand
Even when I cross rivers
I am not going to drown
Enough of walking on fire
I'm not going to burn out

But what is death?
What is life itself?
I will follow the Holy One
I will not look back
My life is in your hands
No one steals

Christ is my life
Death is my gain
From the love of God
There are no dividers
Your feet are my refuge
Water is my fortress

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English