Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனுமானார்

தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருங்குகையில்
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்கள்

படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்காது

கேடு வரும் நாளினிலே கூடார மறைவினிலே
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்திடுவார்

எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காணச் செய்வார்

அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடுவேன்

நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ் இருக்கும்

Ennai pelapaduthum Lyrics in English

ennaip pelappaduththum Yesu kiristhuvaal
ellaamae seythu naan mutiththiduvaen

karththar en velichchamum enathu meetpumaanaar
avarae jeevanum vaalvin pelanumaanaar

theeyor en udalai vilunga nerungukaiyil
idari vilunthaarkal illaamal ponaarkal

pataiyae enakkethiraay paalaiyam iranginaalum
en nenjam anjaathu nampikkai ilakkaathu

kaedu varum naalinilae koodaara maraivinilae
maraiththu vaiththiduvaar paathukaaththiduvaar

enakku ethiraana manithar munnilaiyil
en thalai nimirach seyvaar vetti kaanach seyvaar

appaavin koodaaraththil aanantha paliyiduvaen
paadal paadiduvaen nadanamaadiduvaen

naatkal kooda kooda pelanum perukividum
irumpum vennkalamum paathaththin geel irukkum

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai pelapaduthum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால் PPT
Ennai Pelapaduthum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
ennaip pelappaduththum Yesu kiristhuvaal
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
ellaamae seythu naan mutiththiduvaen

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
karththar en velichchamum enathu meetpumaanaar
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனுமானார்
avarae jeevanum vaalvin pelanumaanaar

தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருங்குகையில்
theeyor en udalai vilunga nerungukaiyil
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்கள்
idari vilunthaarkal illaamal ponaarkal

படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
pataiyae enakkethiraay paalaiyam iranginaalum
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்காது
en nenjam anjaathu nampikkai ilakkaathu

கேடு வரும் நாளினிலே கூடார மறைவினிலே
kaedu varum naalinilae koodaara maraivinilae
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்திடுவார்
maraiththu vaiththiduvaar paathukaaththiduvaar

எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
enakku ethiraana manithar munnilaiyil
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காணச் செய்வார்
en thalai nimirach seyvaar vetti kaanach seyvaar

அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
appaavin koodaaraththil aanantha paliyiduvaen
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடுவேன்
paadal paadiduvaen nadanamaadiduvaen

நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
naatkal kooda kooda pelanum perukividum
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ் இருக்கும்
irumpum vennkalamum paathaththin geel irukkum

Ennai pelapaduthum Song Meaning

Through Jesus Christ who strengthens me
I will finish everything

The Lord is my light and my salvation
He is the life and the power of life

As the fire approaches to devour my body
They stumbled and disappeared

Even if the army descends against me
My heart does not fear and does not lose hope

In the shelter of the tent on the day of evil
He will hide and protect

In the presence of the man against me
He will lift my head and make me see victory

I will sacrifice Ananda in my father's tent
I will sing and dance

Even the days will increase in strength
Iron and bronze are under the feet

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English