Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Enakkai Jeevan Vittavarae
எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என்னோடிருக்க எழுந்தவரே
என்னை என்றும் வழி நடத்துவாரே என்னை சந்திக்க வந்திடுவாரே

இயேசு போதுமே
இயேசு போதுமே
எந்த நாளிலுமே என் நிலையிலுமே
எந்தன் வாழ்வினிலே
இயேசு போதுமே

1. பிசாசின் சோதனை பெருகிட்டாலும்
சோர்ந்து போகாமல் முன்செல்லவே
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கிட்டாலும்
மயங்கிடாமல் முன்னேறவே

2. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றிடுவார்
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் காத்திடுவார்

3. மனிதர் என்னை கைவிட்டாலும்
மாமிசம் அழுகி நாறிட்டாலும்
ஐசுவரியம் யாவும் அழிந்திட்டாலும்
ஆகாதவன் என்று தள்ளி விட்டாலும்

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Lyrics in English

Enakkai Jeevan Vittavarae
enakkaay jeevan vittavarae
ennotirukka elunthavarae
ennai entum vali nadaththuvaarae ennai santhikka vanthiduvaarae

Yesu pothumae
Yesu pothumae
entha naalilumae en nilaiyilumae
enthan vaalvinilae
Yesu pothumae

1. pisaasin sothanai perukittalum
sornthu pokaamal munsellavae
ulakamum maamisamum mayakkittalum
mayangidaamal munnaeravae

2. pullulla idangalil maeyththiduvaar
amarntha thannnneeranntai nadaththiduvaar
aaththumaavai thinam thaettiduvaar
maranap pallaththaakkil kaaththiduvaar

3. manithar ennai kaivittalum
maamisam aluki naarittalum
aisuvariyam yaavum alinthittalum
aakaathavan entu thalli vittalum

PowerPoint Presentation Slides for the song Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே PPT
Enakkai Jeevan Vittavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Enakkai Jeevan Vittavarae
Enakkai Jeevan Vittavarae
எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
enakkaay jeevan vittavarae
என்னோடிருக்க எழுந்தவரே
ennotirukka elunthavarae
என்னை என்றும் வழி நடத்துவாரே என்னை சந்திக்க வந்திடுவாரே
ennai entum vali nadaththuvaarae ennai santhikka vanthiduvaarae

இயேசு போதுமே
Yesu pothumae
இயேசு போதுமே
Yesu pothumae
எந்த நாளிலுமே என் நிலையிலுமே
entha naalilumae en nilaiyilumae
எந்தன் வாழ்வினிலே
enthan vaalvinilae
இயேசு போதுமே
Yesu pothumae

1. பிசாசின் சோதனை பெருகிட்டாலும்
1. pisaasin sothanai perukittalum
சோர்ந்து போகாமல் முன்செல்லவே
sornthu pokaamal munsellavae
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கிட்டாலும்
ulakamum maamisamum mayakkittalum
மயங்கிடாமல் முன்னேறவே
mayangidaamal munnaeravae

2. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
2. pullulla idangalil maeyththiduvaar
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
amarntha thannnneeranntai nadaththiduvaar
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றிடுவார்
aaththumaavai thinam thaettiduvaar
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் காத்திடுவார்
maranap pallaththaakkil kaaththiduvaar

3. மனிதர் என்னை கைவிட்டாலும்
3. manithar ennai kaivittalum
மாமிசம் அழுகி நாறிட்டாலும்
maamisam aluki naarittalum
ஐசுவரியம் யாவும் அழிந்திட்டாலும்
aisuvariyam yaavum alinthittalum
ஆகாதவன் என்று தள்ளி விட்டாலும்
aakaathavan entu thalli vittalum

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Song Meaning

Enakkai Jeevan Vittavarae
He who gave his life for me
He who rose to be with me
You will guide me forever, you will come to meet me

Jesus is enough
Jesus is enough
Any day in my position
In whose life
Jesus is enough

1. Though the temptations of the devil increase
Don't get tired and move forward
Though the world and the flesh beguile
Keep moving forward

2. He grazes in grassy places
He will lead the sitting water
He will test the soul daily
He will wait in the valley of death

3. Even if man forsakes me
Even if the meat stinks
Even if all wealth perishes
Even if it is dismissed as non-existent

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English