Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

En Mudivukku Vidivu Neere
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே

1. பூமியிலே நான் பரதேசி
ஆனால் உமக்கோ இப்பொழுது விசுவாசி
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே

2. புல்லைப்போல் உலர்ந்திடும் என் வாழ்க்கை
ஆனால் உம்மிடத்தில் எனக்கோர் இடம்தந்தீர்
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே

3. சோதித்தப்பின் சுத்த பொன்னாக
இந்த மண்ணிலே என்னை வீளங்கச்செய்தீர்
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Lyrics in English

En Mudivukku Vidivu Neere
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae

1. poomiyilae naan parathaesi
aanaal umakko ippoluthu visuvaasi
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae

2. pullaippol ularnthidum en vaalkkai
aanaal ummidaththil enakkor idamthantheer
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae

3. sothiththappin suththa ponnaaka
intha mannnnilae ennai veelangachcheytheer
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae

PowerPoint Presentation Slides for the song En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே PPT

Song Lyrics in Tamil & English

En Mudivukku Vidivu Neere
En Mudivukku Vidivu Neere
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
en mutivukku vitivu neerae
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
en vaalvukku uthayam neerae
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
ennaiyaa therinthukkonnteer?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
kanmalaiyil niruththineerae

1. பூமியிலே நான் பரதேசி
1. poomiyilae naan parathaesi
ஆனால் உமக்கோ இப்பொழுது விசுவாசி
aanaal umakko ippoluthu visuvaasi
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
ennaiyaa therinthukkonnteer?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
kanmalaiyil niruththineerae
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
en mutivukku vitivu neerae
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
en vaalvukku uthayam neerae

2. புல்லைப்போல் உலர்ந்திடும் என் வாழ்க்கை
2. pullaippol ularnthidum en vaalkkai
ஆனால் உம்மிடத்தில் எனக்கோர் இடம்தந்தீர்
aanaal ummidaththil enakkor idamthantheer
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
ennaiyaa therinthukkonnteer?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
kanmalaiyil niruththineerae
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
en mutivukku vitivu neerae
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
en vaalvukku uthayam neerae

3. சோதித்தப்பின் சுத்த பொன்னாக
3. sothiththappin suththa ponnaaka
இந்த மண்ணிலே என்னை வீளங்கச்செய்தீர்
intha mannnnilae ennai veelangachcheytheer
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
ennaiyaa therinthukkonnteer?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
kanmalaiyil niruththineerae
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
en mutivukku vitivu neerae
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
en vaalvukku uthayam neerae

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Song Meaning

En Mudivukku Vidivu Neere
You are the deliverance to my end
You are the dawn of my life
Do you know me?
Did you call me? - Dad
Make me unworthy worthy
You stopped at Kanmalai

1. I am a foreigner on earth
But now you are a believer
Do you know me?
Did you call me? - Dad
Make me unworthy worthy
You stopped at Kanmalai
You are the deliverance to my end
You are the dawn of my life

2. My life dries up like grass
But you have made room for me
Do you know me?
Did you call me? - Dad
Make me unworthy worthy
You stopped at Kanmalai
You are the deliverance to my end
You are the dawn of my life

3. As pure gold of testing
You made me play in this land
Do you know me?
Did you call me? - Dad
Make me unworthy worthy
You stopped at Kanmalai
You are the deliverance to my end
You are the dawn of my life

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English