என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றும் இல்லை
தம் நாமத்தினால் கூடுமே எல்லாம் எல்லாம் -2
வல்லவர் சொன்னாள் எல்லாம் அகும்
இல்லை வேறில்லை நாமம்
வன்மதி போல் உள்ள துன்பமும்
வன்கரத்தால் நீங்கிடும்
நேர்மையின் வழியில் நடந்தாள்
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
கர்த்தர் மேலானவர்
என் யேசுவின் நாமத்தால்
சுகமாகாததா கொடும் வியாதி ஏதுன்டு
இல்லை இல்லை -2
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
புலம்பும் இதயத்தை காண்பவர்
புதிய வழிகாட்டுவார்
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
தம் வழுவான கரங்களால் அனைப்பார்
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
சேனைகளின் கர்த்தரே – வசனம் விடுதலை
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே – உம்மால்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai Lyrics in English
en thaevanaal mutiyaathathu ontum illai
tham naamaththinaal koodumae ellaam ellaam -2
vallavar sonnaal ellaam akum
illai vaerillai naamam
vanmathi pol ulla thunpamum
vankaraththaal neengidum
naermaiyin valiyil nadanthaal
nanmaikal thinamum tharuvaarae
unmaiyullavar neethimaan
karththar maelaanavar
en yaesuvin naamaththaal
sukamaakaathathaa kodum viyaathi aethundu
illai illai -2
vasanam viduthalai thanthidum
vinnnappam kaetpavarae
pulampum ithayaththai kaannpavar
puthiya valikaattuvaar
valuvaamal entum thaanguvaar
tham valuvaana karangalaal anaippaar
unmaiyullavar neethimaan
senaikalin karththarae – vasanam viduthalai
ummaal koodum ellaam koodum
koodaathathu ontumilaiyae – ummaal
koodaathathu ontumilaiyae
PowerPoint Presentation Slides for the song En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றும் இல்லை PPT
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றும் இல்லை
en thaevanaal mutiyaathathu ontum illai
தம் நாமத்தினால் கூடுமே எல்லாம் எல்லாம் -2
tham naamaththinaal koodumae ellaam ellaam -2
வல்லவர் சொன்னாள் எல்லாம் அகும்
vallavar sonnaal ellaam akum
இல்லை வேறில்லை நாமம்
illai vaerillai naamam
வன்மதி போல் உள்ள துன்பமும்
vanmathi pol ulla thunpamum
வன்கரத்தால் நீங்கிடும்
vankaraththaal neengidum
நேர்மையின் வழியில் நடந்தாள்
naermaiyin valiyil nadanthaal
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
nanmaikal thinamum tharuvaarae
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
unmaiyullavar neethimaan
கர்த்தர் மேலானவர்
karththar maelaanavar
என் யேசுவின் நாமத்தால்
en yaesuvin naamaththaal
சுகமாகாததா கொடும் வியாதி ஏதுன்டு
sukamaakaathathaa kodum viyaathi aethundu
இல்லை இல்லை -2
illai illai -2
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
vasanam viduthalai thanthidum
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
vinnnappam kaetpavarae
புலம்பும் இதயத்தை காண்பவர்
pulampum ithayaththai kaannpavar
புதிய வழிகாட்டுவார்
puthiya valikaattuvaar
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
valuvaamal entum thaanguvaar
தம் வழுவான கரங்களால் அனைப்பார்
tham valuvaana karangalaal anaippaar
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
unmaiyullavar neethimaan
சேனைகளின் கர்த்தரே – வசனம் விடுதலை
senaikalin karththarae – vasanam viduthalai
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ummaal koodum ellaam koodum
கூடாதது ஒன்றுமிலையே – உம்மால்
koodaathathu ontumilaiyae – ummaal
கூடாதது ஒன்றுமிலையே
koodaathathu ontumilaiyae
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai Song Meaning
Nothing is impossible with my God
By His Name everything is everything -2
Vallavar said everything will be fine
No, nothing else
Suffering like revenge
Get rid of it with cruelty
She walked the path of honesty
The benefits are daily
The righteous is righteous
The Lord is supreme
In the name of my Jesus
With an incurable disease
No No -2
Verse is liberating
Applicant
Seer of the weeping heart
New guide
He will endure forever without slipping
He eats with his smooth hands
The righteous is righteous
Lord of Hosts – Verse Deliverance
Everything you can do can be done
There is nothing that cannot be - by You
Nothing is impossible
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English