எல்லாம் உம் கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
கிருப கிருப கிருப கிருபையே
நிற்பதும் கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
நிர்மூலம் ஆகாததும் கிருபையே – நான்
எனக்கு போதுமே
உந்தனின் கிருபையே
பெலவீனத்தில் போதும் கிருபையே – என்
கைவிடா கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
வழுவாமல் காத்ததும் உம் கிருபையே – என்னை
நாள்தோறும் புதியதே
உந்தனின் கிருபையே
நாளெல்லாம் காப்பதும் உம் கிருபையே – என்னை
Ellam Um Kirubai Lyrics in English
ellaam um kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
kirupa kirupa kirupa kirupaiyae
nirpathum kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
nirmoolam aakaathathum kirupaiyae – naan
enakku pothumae
unthanin kirupaiyae
pelaveenaththil pothum kirupaiyae – en
kaividaa kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
valuvaamal kaaththathum um kirupaiyae – ennai
naalthorum puthiyathae
unthanin kirupaiyae
naalellaam kaappathum um kirupaiyae – ennai
PowerPoint Presentation Slides for the song Ellam Um Kirubai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எல்லாம் உம் கிருபையே PPT
Ellam Um Kirubai PPT