1.தேவாசனப்பதியும் சேனைத் தூதரைவிட்டுத்
தேவர் குலமாய் வாரதாரையா? இவர்
தேவ னுரைப்படி
பவ வினைப்படி
ஏவை மனப்படி
ஆவல் மிகப்படி
வணங்குஞ் ஜெகஜோதிப் பொருள்! தானையா- இவர்
2.முன்னணி பின்னணியினி லோசன்னா! ஓசன்னா வென
ஓர் மறியின்மீதில் வாரதாரையா? இவர்
உத்தம நேசனாம்
சத்திய போசனாம்
பத்தரின் வாசனாம்
நித்திய ஈசனாம்
உன்னதத்தின் மேன்மைத் தெய்வந் தானையா- இவர்
3.பாலர் துதித்திடவும் ஞாலம் மதித்திடவும்
பாவலருடன் வாரதாரையா? இவர்
பசியற்றிருந்தவர்
பொசிப்பற்றிருந்தவர்
வசைபெற்றிருந்தவர்
அசைவற்றிருந்தவர்
பாவ விமோசன ராசன் தானையா.- இவர்
4.சீயோன் குமாரியிடம் நேயமதாகத் தேடிச்
சிங்காரமாய் வருவதாரையா? இவர்
சீருற்றதிபனாம்
பேர் பெருற்றிறைவனாம்
ாருற்றதிபனாம்
வேருற்றெழுந்தனாம்
சீவ வழி சொல்வரிவர் தானையா.- இவர்
5.எருசலேம் வீதிவழி பெரிய திரளுடனே
குருத்தோலை வருவதாரையா? இவர்
அரிவை பவமற
பெருமை நிதந்தர
கிருபை துரந்தர
அருமை நிரந்தர
ஏசு கிறிஸ்திறைவர் தானையா.- இவர்
6.வழியில் மரக் கிளைகள் வரிசையதாய்ப் பரப்ப
வஸ்திரமீதில் வீச வாரதாரையா? இவர்
வல்லவராங் குரு
சொல் தவறாக் குரு
நல்லவராங் குரு
துல்லிய சற் குரு
வரமிகுந்த சற்குரு தானையா.- இவர்
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை Lyrics in English
1.thaevaasanappathiyum senaith thootharaivittuth
thaevar kulamaay vaarathaaraiyaa? ivar
thaeva nuraippati
pava vinaippati
aevai manappati
aaval mikappati
vanangunj jekajothip porul! thaanaiyaa- ivar
2.munnanni pinnanniyini losannaa! osannaa vena
or mariyinmeethil vaarathaaraiyaa? ivar
uththama naesanaam
saththiya posanaam
paththarin vaasanaam
niththiya eesanaam
unnathaththin maenmaith theyvan thaanaiyaa- ivar
3.paalar thuthiththidavum njaalam mathiththidavum
paavalarudan vaarathaaraiyaa? ivar
pasiyattirunthavar
posippattirunthavar
vasaipettirunthavar
asaivattirunthavar
paava vimosana raasan thaanaiyaa.- ivar
4.seeyon kumaariyidam naeyamathaakath thaetich
singaaramaay varuvathaaraiyaa? ivar
seeruttathipanaam
paer peruttiraivanaam
ாruttathipanaam
vaeruttelunthanaam
seeva vali solvarivar thaanaiyaa.- ivar
5.erusalaem veethivali periya thiraludanae
kuruththolai varuvathaaraiyaa? ivar
arivai pavamara
perumai nithanthara
kirupai thuranthara
arumai niranthara
aesu kiristhiraivar thaanaiyaa.- ivar
6.valiyil marak kilaikal varisaiyathaayp parappa
vasthirameethil veesa vaarathaaraiyaa? ivar
vallavaraang kuru
sol thavaraak kuru
nallavaraang kuru
thulliya sar kuru
varamikuntha sarkuru thaanaiyaa.- ivar
PowerPoint Presentation Slides for the song Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவாசனப்பதியும் சேனை PPT
Devasanapathium Senai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1.தேவாசனப்பதியும் சேனைத் தூதரைவிட்டுத்
1.thaevaasanappathiyum senaith thootharaivittuth
தேவர் குலமாய் வாரதாரையா? இவர்
thaevar kulamaay vaarathaaraiyaa? ivar
தேவ னுரைப்படி
thaeva nuraippati
பவ வினைப்படி
pava vinaippati
ஏவை மனப்படி
aevai manappati
ஆவல் மிகப்படி
aaval mikappati
வணங்குஞ் ஜெகஜோதிப் பொருள்! தானையா- இவர்
vanangunj jekajothip porul! thaanaiyaa- ivar
2.முன்னணி பின்னணியினி லோசன்னா! ஓசன்னா வென
2.munnanni pinnanniyini losannaa! osannaa vena
ஓர் மறியின்மீதில் வாரதாரையா? இவர்
or mariyinmeethil vaarathaaraiyaa? ivar
உத்தம நேசனாம்
uththama naesanaam
சத்திய போசனாம்
saththiya posanaam
பத்தரின் வாசனாம்
paththarin vaasanaam
நித்திய ஈசனாம்
niththiya eesanaam
உன்னதத்தின் மேன்மைத் தெய்வந் தானையா- இவர்
unnathaththin maenmaith theyvan thaanaiyaa- ivar
3.பாலர் துதித்திடவும் ஞாலம் மதித்திடவும்
3.paalar thuthiththidavum njaalam mathiththidavum
பாவலருடன் வாரதாரையா? இவர்
paavalarudan vaarathaaraiyaa? ivar
பசியற்றிருந்தவர்
pasiyattirunthavar
பொசிப்பற்றிருந்தவர்
posippattirunthavar
வசைபெற்றிருந்தவர்
vasaipettirunthavar
அசைவற்றிருந்தவர்
asaivattirunthavar
பாவ விமோசன ராசன் தானையா.- இவர்
paava vimosana raasan thaanaiyaa.- ivar
4.சீயோன் குமாரியிடம் நேயமதாகத் தேடிச்
4.seeyon kumaariyidam naeyamathaakath thaetich
சிங்காரமாய் வருவதாரையா? இவர்
singaaramaay varuvathaaraiyaa? ivar
சீருற்றதிபனாம்
seeruttathipanaam
பேர் பெருற்றிறைவனாம்
paer peruttiraivanaam
ாருற்றதிபனாம்
ாruttathipanaam
வேருற்றெழுந்தனாம்
vaeruttelunthanaam
சீவ வழி சொல்வரிவர் தானையா.- இவர்
seeva vali solvarivar thaanaiyaa.- ivar
5.எருசலேம் வீதிவழி பெரிய திரளுடனே
5.erusalaem veethivali periya thiraludanae
குருத்தோலை வருவதாரையா? இவர்
kuruththolai varuvathaaraiyaa? ivar
அரிவை பவமற
arivai pavamara
பெருமை நிதந்தர
perumai nithanthara
கிருபை துரந்தர
kirupai thuranthara
அருமை நிரந்தர
arumai niranthara
ஏசு கிறிஸ்திறைவர் தானையா.- இவர்
aesu kiristhiraivar thaanaiyaa.- ivar
6.வழியில் மரக் கிளைகள் வரிசையதாய்ப் பரப்ப
6.valiyil marak kilaikal varisaiyathaayp parappa
வஸ்திரமீதில் வீச வாரதாரையா? இவர்
vasthirameethil veesa vaarathaaraiyaa? ivar
வல்லவராங் குரு
vallavaraang kuru
சொல் தவறாக் குரு
sol thavaraak kuru
நல்லவராங் குரு
nallavaraang kuru
துல்லிய சற் குரு
thulliya sar kuru
வரமிகுந்த சற்குரு தானையா.- இவர்
varamikuntha sarkuru thaanaiyaa.- ivar