Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்

Devane saranam Yesuve saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்

தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
ஆவியே சரணம் சரணம்
யேகோவா சரணம் ஏல்ஷடாய் சரணம்
தெய்வமே சரணம் சரணம்

1. தேடி வந்த தெய்வமே சரணம்
தேற்றுகின்ற தெய்வமே சரணம்
பாடுகின்றேன் உம்மையே சரணம்
நாடிடுவேன் என்றுமே சரணம்

2. தாவீதைப் போல் ஆடுவேன் சரணம்
சங்கீதங்கள் பாடுவேன் சரணம்
சாட்சியாக வாழுவேன் சரணம்
மேளதாள ஓசையோடு சரணம்

3. என்ன நிந்தை வந்தாலும் சரணம்
எது நேரிட்டாலுமே சரணம்
தேவன் என் பக்கத்தில் சரணம்
பயம் எனக்கில்லையே சரணம்

Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம் Lyrics in English

Devane saranam Yesuve saranam – thaevanae saranam Yesuvae saranam

thaevanae saranam Yesuvae saranam
aaviyae saranam saranam
yaekovaa saranam aelshadaay saranam
theyvamae saranam saranam

1. thaeti vantha theyvamae saranam
thaettukinta theyvamae saranam
paadukinten ummaiyae saranam
naadiduvaen entumae saranam

2. thaaveethaip pol aaduvaen saranam
sangaீthangal paaduvaen saranam
saatchiyaaka vaaluvaen saranam
maelathaala osaiyodu saranam

3. enna ninthai vanthaalum saranam
ethu naerittalumae saranam
thaevan en pakkaththil saranam
payam enakkillaiyae saranam

PowerPoint Presentation Slides for the song Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம் PPT
Devane Saranam Yesuve Saranam PPT

English