Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவனே என் தேவா

தேவனே என் தேவா
உம்மை நோக்கினேன்
நீரில்லா நிலம் போல
உம்மை பார்க்கிறேன்

1. ஒவ்வொரு நாளும் உம் பிரசன்னம்
ஓடி வருகிறேன்
உம் வல்லமை மகிமை கண்டு
உலகை மறக்கின்றேன்

2. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் கிருபை
எனக்குப் போதுமே
உதடுகளாலே துதிக்கின்றேன்
உலகை மறக்கின்றேன்

3. படுக்கையிலே உம்மை நினைக்கின்றேன்
இராச்சாமத்தில் தியானிக்கிறேன்
உம் சிறகுகளின் நிழல்தனிலே
உலகை மறக்கின்றேன்

4. எனது ஆன்மா தொடர்ந்து உம்மை
பற்றி கொண்டது
உம் வலக்கரமோ என்னை நாளும்
தாங்கி கொண்டது

5. வாழ்நாளெல்லாம் உம் நாமம்
வாழ்த்திப் பாடுவேன்
சுவையான உணவை உண்பதுபோல்
திருப்தி அடைகின்றேன்

Devane En Deva Lyrics in English

thaevanae en thaevaa

ummai Nnokkinaen

neerillaa nilam pola

ummai paarkkiraen

1. ovvoru naalum um pirasannam

oti varukiraen

um vallamai makimai kanndu

ulakai marakkinten

2. jeevanaip paarkkilum um kirupai

enakkup pothumae

uthadukalaalae thuthikkinten

ulakai marakkinten

3. padukkaiyilae ummai ninaikkinten

iraachchaாmaththil thiyaanikkiraen

um sirakukalin nilalthanilae

ulakai marakkinten

4. enathu aanmaa thodarnthu ummai

patti konndathu

um valakkaramo ennai naalum

thaangi konndathu

5. vaalnaalellaam um naamam

vaalththip paaduvaen

suvaiyaana unavai unnpathupol

thirupthi ataikinten

PowerPoint Presentation Slides for the song Devane En Deva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவனே என் தேவா PPT
Devane En Deva PPT

English