Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
மெய்ம் மனதானந்தமே
செய்ய நின்செம்பாதம் சேவிக்க இவ்வேளை
அய்யா நின் அடி பணிந்தேன்

1. சொந்தம் உனதல்லால் சோர வழி செல்ல
எந்தாய் துணிவேனோ யான்
புந்திக்கமலமாம் ப10மாலை கோர்த்து நின்
பொற்பதம் பிடித்துக்கொள்வேன்

2. பாவச்சேற்றில் பலவேளை பல மின்றப்
பாதையைத் தவறிடினும்
கூவி விளித்தும் தம் மார்போடணைத்தன்பாய்
கோது பொருத்த நாதா

3. மூர்க்கக்குணம் கோபம் லோகம் சிற்றின்பமும்
மோக ஏக்கமானதைத்
தாக்கியான் தடுமாறித் தயங்கிடும் வேளையில்
தற்பரா தற்காத்தருள்வாய்

4. ஆசை பாசம் பற்று ஆவலாய் நின் திருப்
பூசைப் பீடம் படைப்பேன்
மோச வழிதனை முற்று மகற்றியென்
நேசனே நினைத் தொழுவேன்

5. மரணமோ ஜீவனோ மறுமையோ பூமியோ
மகிமையோ வருங்காலமோ
பிற சிருஷ்டியோ உயர்ந்ததோ தாழ்ந்ததோ
பிரித்திடுமோ தெய்வன்பை?

Devanbibn Vellamae Thiru Arul Lyrics in English

theyvanpin vellamae thiruvarul thottamae

meym manathaananthamae

seyya ninsempaatham sevikka ivvaelai

ayyaa nin ati panninthaen

1. sontham unathallaal sora vali sella

enthaay thunnivaeno yaan

punthikkamalamaam pa10maalai korththu nin

porpatham pitiththukkolvaen

2. paavachchaேttil palavaelai pala mintap

paathaiyaith thavaritinum

koovi viliththum tham maarpodannaiththanpaay

kothu poruththa naathaa

3. moorkkakkunam kopam lokam sittinpamum

moka aekkamaanathaith

thaakkiyaan thadumaarith thayangidum vaelaiyil

tharparaa tharkaaththarulvaay

4. aasai paasam pattu aavalaay nin thirup

poosaip peedam pataippaen

mosa valithanai muttu makattiyen

naesanae ninaith tholuvaen

5. maranamo jeevano marumaiyo poomiyo

makimaiyo varungaalamo

pira sirushtiyo uyarnthatho thaalnthatho

piriththidumo theyvanpai?

PowerPoint Presentation Slides for the song Devanbibn Vellamae Thiru Arul

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே PPT
Devanbibn Vellamae Thiru Arul PPT

English