Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devanae Naan Umathundail

தேவனே நான் உமதண்டையில்
இன்னும் நெருங்கிச்
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
மாவலிய கோரமாக வன் சிலுவை
மீதினில் நான்
கோவே தொங்க நேரிடினும்
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்

1. யாக்கோபைப் போல் போகும் பாதையில்
பொழுது பட்டு
இராவில் இருள் வந்து மூடிட
தூக்கத்தால் நான் கல்லில் சாய்ந்து
தூங்கினாலும் என் கனாவில்
நோக்கியும்மைக் கிட்டி சேர்வேன்
வாக்கடங்கா நல்ல நாதா

2. பரத்துக்கேறும் படிகள் போலவே
என் பாதை தோன்றப்
பண்ணும் ஐயா என்தன் தேவனே
கிருபையாக நீர் எனக்குத்
தருவதெல்லாம் உமதண்டை
அருமையாய் என்னையழைத்து

3. நித்திரையினின்று விழித்துக் காலை எழுந்து
கர்த்தாவே நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
இத்தரையில் உந்தன் வீடாய்
என் துயர்க் கல் நாட்டுவேனே
என்றன் துன்பத்தின் வழியாய்
இன்றும் உம்மைக் கிட்டி சேர்வேன்

4. ஆனந்தமாம் செட்டை விரித்துப் பரவசமாய்
ஆகாயத்தில் ஏறிப் போயினும்
வான மண்டலங் கடந்து
பறந்து மேலே சென்றிடினும்
மகிழ்வுறு காலத்திலும் நான்
மருவியும்மைக் கிட்டிக் சேர்வேன்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில் Lyrics in English

Devanae Naan Umathundail

thaevanae naan umathanntaiyil
innum nerungich
servathae en aaval poomiyil
maavaliya koramaaka van siluvai
meethinil naan
kovae thonga naeritinum
aavalaay ummanntai servaen

1. yaakkopaip pol pokum paathaiyil
poluthu pattu
iraavil irul vanthu mootida
thookkaththaal naan kallil saaynthu
thoonginaalum en kanaavil
Nnokkiyummaik kitti servaen
vaakkadangaa nalla naathaa

2. paraththukkaerum patikal polavae
en paathai thontap
pannnum aiyaa enthan thaevanae
kirupaiyaaka neer enakkuth
tharuvathellaam umathanntai
arumaiyaay ennaiyalaiththu

3. niththiraiyinintu viliththuk kaalai elunthu
karththaavae naan ummaip pottuvaen
iththaraiyil unthan veedaay
en thuyark kal naattuvaenae
entan thunpaththin valiyaay
intum ummaik kitti servaen

4. aananthamaam settaை viriththup paravasamaay
aakaayaththil aerip poyinum
vaana manndalang kadanthu
paranthu maelae sentitinum
makilvutru kaalaththilum naan
maruviyummaik kittik servaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவனே நான் உமதண்டையில் PPT
Devanae Naan Umathundail PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Devanae Naan Umathundail
Devanae Naan Umathundail

தேவனே நான் உமதண்டையில்
thaevanae naan umathanntaiyil
இன்னும் நெருங்கிச்
innum nerungich
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
servathae en aaval poomiyil
மாவலிய கோரமாக வன் சிலுவை
maavaliya koramaaka van siluvai
மீதினில் நான்
meethinil naan
கோவே தொங்க நேரிடினும்
kovae thonga naeritinum
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்
aavalaay ummanntai servaen

1. யாக்கோபைப் போல் போகும் பாதையில்
1. yaakkopaip pol pokum paathaiyil
பொழுது பட்டு
poluthu pattu
இராவில் இருள் வந்து மூடிட
iraavil irul vanthu mootida
தூக்கத்தால் நான் கல்லில் சாய்ந்து
thookkaththaal naan kallil saaynthu
தூங்கினாலும் என் கனாவில்
thoonginaalum en kanaavil
நோக்கியும்மைக் கிட்டி சேர்வேன்
Nnokkiyummaik kitti servaen
வாக்கடங்கா நல்ல நாதா
vaakkadangaa nalla naathaa

2. பரத்துக்கேறும் படிகள் போலவே
2. paraththukkaerum patikal polavae
என் பாதை தோன்றப்
en paathai thontap
பண்ணும் ஐயா என்தன் தேவனே
pannnum aiyaa enthan thaevanae
கிருபையாக நீர் எனக்குத்
kirupaiyaaka neer enakkuth
தருவதெல்லாம் உமதண்டை
tharuvathellaam umathanntai
அருமையாய் என்னையழைத்து
arumaiyaay ennaiyalaiththu

3. நித்திரையினின்று விழித்துக் காலை எழுந்து
3. niththiraiyinintu viliththuk kaalai elunthu
கர்த்தாவே நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
karththaavae naan ummaip pottuvaen
இத்தரையில் உந்தன் வீடாய்
iththaraiyil unthan veedaay
என் துயர்க் கல் நாட்டுவேனே
en thuyark kal naattuvaenae
என்றன் துன்பத்தின் வழியாய்
entan thunpaththin valiyaay
இன்றும் உம்மைக் கிட்டி சேர்வேன்
intum ummaik kitti servaen

4. ஆனந்தமாம் செட்டை விரித்துப் பரவசமாய்
4. aananthamaam settaை viriththup paravasamaay
ஆகாயத்தில் ஏறிப் போயினும்
aakaayaththil aerip poyinum
வான மண்டலங் கடந்து
vaana manndalang kadanthu
பறந்து மேலே சென்றிடினும்
paranthu maelae sentitinum
மகிழ்வுறு காலத்திலும் நான்
makilvutru kaalaththilum naan
மருவியும்மைக் கிட்டிக் சேர்வேன்
maruviyummaik kittik servaen

English