Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவா பிரசன்னம் தாருமே

தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தில்
இன்பமுடன் கூடி வந்தோம்

1. வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதஸ்தலம்
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
கனிந்தெம்மைக் கண்பாருமே

2. சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
சாந்த சொரூபி என் இயேசுவே
ஆயிரம் பேரிலும் சிறந்தோராம்
ஆண்டவரைத் தொழுகிறோம்

3. கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம்

4. கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
பக்தர் சபையில் பேரின்பமே
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
சுத்தர்கள் போற்றும் தேவனே

5. நூற்றிருபது பேர் நடுவே
தேற்றரவாளனே வந்தீரே
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
மன்னவனே இந்நேரமே

6. எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
இறங்கி வாரும் இயேசுவே

Deva Prasannam Tharume Lyrics in English

thaevaa pirasannam thaarumae

thaeti umpaatham tholukirom

Yesuvae um thivya naamaththil

inpamudan kooti vanthom

1. vaanam umathu singaasanam

poomi umathu paathasthalam

panninthu kuninthu tholukirom

kaninthemmaik kannpaarumae

2. saaronin rojaa leeli pushpam

saantha soroopi en Yesuvae

aayiram paerilum siranthoraam

aanndavaraith tholukirom

3. karththar seytha upakaarangal

kanakkuraiththu ennnalaakumo

iratchippin paaththiram kaiyil aenthi

iratchakaraith tholukirom

4. karththar samookam aananthamae

pakthar sapaiyil paerinpamae

karththar naamaththaik konndaadukirom

suththarkal pottum thaevanae

5. noottirupathu paer naduvae

thaettaravaalanae vantheerae

unnatha aaviyai oottidumae

mannavanae innaeramae

6. eppo varuveer en Yesuvae

aengi ullam ummaith thaeduthae

paranthu virainthu theeviramae

irangi vaarum Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song Deva Prasannam Tharume

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவா பிரசன்னம் தாருமே PPT
Deva Prasannam Tharume PPT

English