Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவ பிரசன்னம் என்னை மூடும் போதெல்லாம்

தேவ பிரசன்னம் என்னை மூடும் போதெல்லாம்
என் வாழ்வில் ஆனந்தமே

வாஞ்சையெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
மணவாளனின் பிரசன்னமே

நான் தனிமையில் நிற்கும் போது
உம் பிரசன்னம் துணையானதே
நான் சோர்புற்ற வேளைகளில்
உம் பிரசன்னம் பெலனானதே

நான் கலங்கின காலங்களில்
உம் பிரசன்னம் களிப்பானதே
என் துக்கத்தின் நேரங்களில்
உம் பிரசன்னம் பேரின்பமே

Deva Prasannam Ennai Moodum Lyrics in English

thaeva pirasannam ennai moodum pothellaam

en vaalvil aananthamae

vaanjaiyellaam aekkamellaam

manavaalanin pirasannamae

naan thanimaiyil nirkum pothu

um pirasannam thunnaiyaanathae

naan sorputta vaelaikalil

um pirasannam pelanaanathae

naan kalangina kaalangalil

um pirasannam kalippaanathae

en thukkaththin naerangalil

um pirasannam paerinpamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Deva Prasannam Ennai Moodum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவ பிரசன்னம் என்னை மூடும் போதெல்லாம் PPT
Deva Prasannam Ennai Moodum PPT

English