Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

1. தெய்வன்பின் வெள்ளமே, திருவருள் தோற்றமே,
மெய் மனதானந்தமே!
செய்ய நின்செம்பாதம் சேவிக்க இவ் வேளை

ஐயா, நின் அடி பணிந்தேன்

2. சொந்தம் உனதல்லால் சோர வழி செல்ல

எந்தாய் துணிவேனோ யான்?
புந்திக்கமலமாம் பூமாலை கோத்து நின்

பொற்பதம் பிடித்துக் கொள்வேன்

3. பாவச் சேற்றில் பலவேளை பலமின்றித்
தேவே தவறிடினும்,
கூவி விளித்துந் தன் மார்போடணைத் தன்பாய்

யாவும் பொறுத்த நாதா!

4. மூர்க்ககுணம் கோபம் லோகம் சிற்றின்பமும்
மேற்கொள்ளும் நாச ஏக்கம்
தாக்கித் தடுமாறித் தயங்கிடும் வேளையில்

தூக்கித் தற்காத்தருள்வாய்

5. ஆசை பாசம் பற்று ஆவலாய் நின்திருப்
பூசைப் பீடம் படைப்பேன்
மோச வழிதனை முற்று மகற்றியென்

நேசனே நினைத் தொழுவேன்

6. மரணமோ, ஜீவனோ, மறுமையோ, பூமியோ,
மகிமையோ, வருங்காலமோ,
பிற சிருஷ்டியோ, உயர்ந்ததோ, தாழ்ந்ததோ,

Deivanbin Vellame Thiruvarul Lyrics in English

1. theyvanpin vellamae, thiruvarul thottamae,

mey manathaananthamae!

seyya ninsempaatham sevikka iv vaelai

aiyaa, nin ati panninthaen

2. sontham unathallaal sora vali sella

enthaay thunnivaeno yaan?

punthikkamalamaam poomaalai koththu nin

porpatham pitiththuk kolvaen

3. paavach settil palavaelai palamintith

thaevae thavaritinum,

koovi viliththun than maarpodannaith thanpaay

yaavum poruththa naathaa!

4. moorkkakunam kopam lokam sittinpamum

maerkollum naasa aekkam

thaakkith thadumaarith thayangidum vaelaiyil

thookkith tharkaaththarulvaay

5. aasai paasam pattu aavalaay ninthirup

poosaip peedam pataippaen

mosa valithanai muttu makattiyen

naesanae ninaith tholuvaen

6. maranamo, jeevano, marumaiyo, poomiyo,

makimaiyo, varungaalamo,

pira sirushtiyo, uyarnthatho, thaalnthatho,

PowerPoint Presentation Slides for the song Deivanbin Vellame Thiruvarul

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே PPT
Deivanbin Vellame Thiruvarul PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. தெய்வன்பின் வெள்ளமே, திருவருள் தோற்றமே,
1. theyvanpin vellamae, thiruvarul thottamae,
மெய் மனதானந்தமே!
mey manathaananthamae!
செய்ய நின்செம்பாதம் சேவிக்க இவ் வேளை
seyya ninsempaatham sevikka iv vaelai

ஐயா, நின் அடி பணிந்தேன்
aiyaa, nin ati panninthaen

2. சொந்தம் உனதல்லால் சோர வழி செல்ல
2. sontham unathallaal sora vali sella

எந்தாய் துணிவேனோ யான்?
enthaay thunnivaeno yaan?
புந்திக்கமலமாம் பூமாலை கோத்து நின்
punthikkamalamaam poomaalai koththu nin

பொற்பதம் பிடித்துக் கொள்வேன்
porpatham pitiththuk kolvaen

3. பாவச் சேற்றில் பலவேளை பலமின்றித்
3. paavach settil palavaelai palamintith
தேவே தவறிடினும்,
thaevae thavaritinum,
கூவி விளித்துந் தன் மார்போடணைத் தன்பாய்
koovi viliththun than maarpodannaith thanpaay

யாவும் பொறுத்த நாதா!
yaavum poruththa naathaa!

4. மூர்க்ககுணம் கோபம் லோகம் சிற்றின்பமும்
4. moorkkakunam kopam lokam sittinpamum
மேற்கொள்ளும் நாச ஏக்கம்
maerkollum naasa aekkam
தாக்கித் தடுமாறித் தயங்கிடும் வேளையில்
thaakkith thadumaarith thayangidum vaelaiyil

தூக்கித் தற்காத்தருள்வாய்
thookkith tharkaaththarulvaay

5. ஆசை பாசம் பற்று ஆவலாய் நின்திருப்
5. aasai paasam pattu aavalaay ninthirup
பூசைப் பீடம் படைப்பேன்
poosaip peedam pataippaen
மோச வழிதனை முற்று மகற்றியென்
mosa valithanai muttu makattiyen

நேசனே நினைத் தொழுவேன்
naesanae ninaith tholuvaen

6. மரணமோ, ஜீவனோ, மறுமையோ, பூமியோ,
6. maranamo, jeevano, marumaiyo, poomiyo,
மகிமையோ, வருங்காலமோ,
makimaiyo, varungaalamo,
பிற சிருஷ்டியோ, உயர்ந்ததோ, தாழ்ந்ததோ,
pira sirushtiyo, uyarnthatho, thaalnthatho,

Deivanbin Vellame Thiruvarul Song Meaning

1. God's flood, Lord's appearance,
Really heart-warming!
This is the time to serve you

Sir, I bow to you

2. If you don't own your own, go the wrong way

How dare you?
Bundikamalam Boomalai Gothu Nin

I will hold on to gold

3. Often without strength in the mire of sin
Even if God is wrong,
Goofy flaunts her bosom

It doesn't matter!

4. Furiousness, wrath, and sensuality
A destructive longing to undertake
While attacking and stumbling hesitating

Lift up and defend yourself

5. Do not become attached to desire and affection
I will create a prayer platform
The bad path is over

Nesane I will pray

6. Death, life, hereafter, earth,
glory or future,
Any other creature, high or low,

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English