Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சேதம் அற யாவும் வர

1. சேதம் அற, யாவும் வர
கர்த்தர் ஆதரிக்கிறார்;
காற்றடித்தும், கொந்தளித்தும்
இயேசுவை நீ பற்றப்பார்.

2. இயேசு பாரார், அவர் காரார்
தூங்குவார் என்றெண்ணாதே
கலங்காதே, தவிக்காதே
நம்பினோனை விடாரே.

3. கண்மூடாத உறங்காத
உன் கர்த்தாவைப் பற்றி, நீ
அவர்தாமே, காப்பாராமே
என்று அவரைப் பணி.

4. உன் விசாரம் மா விஸ்தாரம்
ஆகிலும் கர்த்தாவுக்கு
நீ கீழ்ப்பட்டு, கிலேசமற்று
அவருக்குக் காத்திரு.

5. தெய்வ கைக்கும் வல்லமைக்கும்
சகலமும் கூடாதோ?
எந்தச் சிக்கும் எந்தப் பிக்கும்
அவரால் அறும் அல்லோ

6. சீரில்லாத உன் ஆகாத
மனதுன்னை ஆள்வது
நல்லதல்ல, அதற்கல்ல
கர்த்தருக்குக் கீழ்ப்படு.

7. கர்த்தர் தந்த உன்மேல் வந்த
பாரத்தைச் சுமந்திரு
நீ சலித்தால், நீ பின்னிட்டால்,
குற்றம் பெரிதாகுது.

8. ஆமேன், நித்தம் தெய்வ சித்தம்
செய்யப்பட்ட யாவையும்
நீர் குறித்து, நீர் கற்பித்து,
நீர் நடத்தியருளும்.

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர Lyrics in English

1. setham ara, yaavum vara
karththar aatharikkiraar;
kaattatiththum, konthaliththum
Yesuvai nee pattappaar.

2. Yesu paaraar, avar kaaraar
thoonguvaar entennnnaathae
kalangaathae, thavikkaathae
nampinonai vidaarae.

3. kannmoodaatha urangaatha
un karththaavaip patti, nee
avarthaamae, kaappaaraamae
entu avaraip panni.

4. un visaaram maa visthaaram
aakilum karththaavukku
nee geelppattu, kilaesamattu
avarukkuk kaaththiru.

5. theyva kaikkum vallamaikkum
sakalamum koodaatho?
enthach sikkum enthap pikkum
avaraal arum allo

6. seerillaatha un aakaatha
manathunnai aalvathu
nallathalla, atharkalla
karththarukkuk geelppadu.

7. karththar thantha unmael vantha
paaraththaich sumanthiru
nee saliththaal, nee pinnittal,
kuttam perithaakuthu.

8. aamaen, niththam theyva siththam
seyyappatta yaavaiyum
neer kuriththu, neer karpiththu,
neer nadaththiyarulum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சேதம் அற யாவும் வர PPT
Deasam Ara Yaavum Vara PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. சேதம் அற, யாவும் வர
1. setham ara, yaavum vara
கர்த்தர் ஆதரிக்கிறார்;
karththar aatharikkiraar;
காற்றடித்தும், கொந்தளித்தும்
kaattatiththum, konthaliththum
இயேசுவை நீ பற்றப்பார்.
Yesuvai nee pattappaar.

2. இயேசு பாரார், அவர் காரார்
2. Yesu paaraar, avar kaaraar
தூங்குவார் என்றெண்ணாதே
thoonguvaar entennnnaathae
கலங்காதே, தவிக்காதே
kalangaathae, thavikkaathae
நம்பினோனை விடாரே.
nampinonai vidaarae.

3. கண்மூடாத உறங்காத
3. kannmoodaatha urangaatha
உன் கர்த்தாவைப் பற்றி, நீ
un karththaavaip patti, nee
அவர்தாமே, காப்பாராமே
avarthaamae, kaappaaraamae
என்று அவரைப் பணி.
entu avaraip panni.

4. உன் விசாரம் மா விஸ்தாரம்
4. un visaaram maa visthaaram
ஆகிலும் கர்த்தாவுக்கு
aakilum karththaavukku
நீ கீழ்ப்பட்டு, கிலேசமற்று
nee geelppattu, kilaesamattu
அவருக்குக் காத்திரு.
avarukkuk kaaththiru.

5. தெய்வ கைக்கும் வல்லமைக்கும்
5. theyva kaikkum vallamaikkum
சகலமும் கூடாதோ?
sakalamum koodaatho?
எந்தச் சிக்கும் எந்தப் பிக்கும்
enthach sikkum enthap pikkum
அவரால் அறும் அல்லோ
avaraal arum allo

6. சீரில்லாத உன் ஆகாத
6. seerillaatha un aakaatha
மனதுன்னை ஆள்வது
manathunnai aalvathu
நல்லதல்ல, அதற்கல்ல
nallathalla, atharkalla
கர்த்தருக்குக் கீழ்ப்படு.
karththarukkuk geelppadu.

7. கர்த்தர் தந்த உன்மேல் வந்த
7. karththar thantha unmael vantha
பாரத்தைச் சுமந்திரு
paaraththaich sumanthiru
நீ சலித்தால், நீ பின்னிட்டால்,
nee saliththaal, nee pinnittal,
குற்றம் பெரிதாகுது.
kuttam perithaakuthu.

8. ஆமேன், நித்தம் தெய்வ சித்தம்
8. aamaen, niththam theyva siththam
செய்யப்பட்ட யாவையும்
seyyappatta yaavaiyum
நீர் குறித்து, நீர் கற்பித்து,
neer kuriththu, neer karpiththu,
நீர் நடத்தியருளும்.
neer nadaththiyarulum.

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர Song Meaning

1. To cause damage
The Lord supports;
Windy and turbulent
You will cling to Jesus.

2. Jesus saw, He saw
Don't think he will sleep
Don't worry, don't worry
Let go of Nambinon.

3. Blind and sleepless
About your Lord, you
He is the protector
Task him with that.

4. Your inquiry is vast
But to the Lord
You are submissive and disobedient
Wait for him.

5. God's hand and power
Not everything?
Any catch, any gain
Allo by him

6. Don't be a mess
Dominating the mind
Not good, not for that
Obey God.

7. The Lord has come upon you
Carry the burden
If you're bored, if you knit,
Crime gets bigger.

8. Amen, eternal will of God
Anything done
About water, water teaches,
Water hosts.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English