Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

பல்லவி

சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
உங்களைப் போலவே
நாங்களும் கூட ஆடிப் பாடுவோம் மனதாலே
மனமெல்லாம் பரவசம் மகிழ்ச்சியில் தனி ரகம்
இறைவனின் கைகளில் இருப்பதனால்
கவலை இல்லாமல் மனம் சிறகடிக்குதே

சரணம் – 1

எப்போதும் மகிழ்ச்சியாய் இருப்பதில் தானே
இயேசுவுக்குப் பெருமை
எது வந்த போதும் கலங்கிட வேண்டாம்
குறைகள் நமக்கில்லை

எப்போதும் மகிழ்ச்சியாய் இருப்பதில் தானே
இயேசுவுக்குப் பெருமை
எது வந்த போதும் கலங்கிட வேண்டாம்
குறைகள் நமக்கில்லை
அவர் சிறகில் இருப்பதனால் சுமைகள் நமக்கில்லை
அவர் நிழலில் நடப்பதனால் பயமும் ஏதுமில்லை

சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
உங்களைப் போலவே
நாங்களும் கூட ஆடிப் பாடுவோம் மனதாலே
மனமெல்லாம் பரவசம் மகிழ்ச்சியில் தனி ரகம்
இறைவனின் கைகளில் இருப்பதனால்
கவலை இல்லாமல் மனம் சிறகடிக்குதே

சரணம் – 2

வயல் வெளி மலர்கள் தருகின்ற பாடம்
மனசெல்லாம் சிரிக்கட்டுமே
பறக்கின்ற பறவைகள் தருகின்ற பாடம்
கவலைகள் பறக்கட்டுமே

வயல் வெளி மலர்கள் தருகின்ற பாடம்
மனசெல்லாம் சிரிக்கட்டுமே
பறக்கின்ற பறவைகள் தருகின்ற பாடம்
கவலைகள் பறக்கட்டுமே
இயேசு தரும் இரக்கத்திற்கு அளவுகள் ஏதுமில்லை
இயேசு வரும் நாளினிலே துயரங்கள் நமக்கில்லை
இயேசு தரும் இரக்கத்திற்கு அளவுகள் ஏதுமில்லை
இயேசு வரும் நாளினிலே துயரங்கள் நமக்கில்லை

சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
உங்களைப் போலவே
நாங்களும் கூட ஆடிப் பாடுவோம் மனதாலே
மனமெல்லாம் பரவசம் மகிழ்ச்சியில் தனி ரகம்
இறைவனின் கைகளில் இருப்பதனால்
கவலை இல்லாமல் மனம் சிறகடிக்குதே

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே Lyrics in English

pallavi

sittuk kuruviyae pattam poochchiyae
ungalaip polavae
naangalum kooda aatip paaduvom manathaalae
manamellaam paravasam makilchchiyil thani rakam
iraivanin kaikalil iruppathanaal
kavalai illaamal manam sirakatikkuthae

saranam – 1

eppothum makilchchiyaay iruppathil thaanae
Yesuvukkup perumai
ethu vantha pothum kalangida vaenndaam
kuraikal namakkillai

eppothum makilchchiyaay iruppathil thaanae
Yesuvukkup perumai
ethu vantha pothum kalangida vaenndaam
kuraikal namakkillai
avar sirakil iruppathanaal sumaikal namakkillai
avar nilalil nadappathanaal payamum aethumillai

sittuk kuruviyae pattam poochchiyae
ungalaip polavae
naangalum kooda aatip paaduvom manathaalae
manamellaam paravasam makilchchiyil thani rakam
iraivanin kaikalil iruppathanaal
kavalai illaamal manam sirakatikkuthae

saranam – 2

vayal veli malarkal tharukinta paadam
manasellaam sirikkattumae
parakkinta paravaikal tharukinta paadam
kavalaikal parakkattumae

vayal veli malarkal tharukinta paadam
manasellaam sirikkattumae
parakkinta paravaikal tharukinta paadam
kavalaikal parakkattumae
Yesu tharum irakkaththirku alavukal aethumillai
Yesu varum naalinilae thuyarangal namakkillai
Yesu tharum irakkaththirku alavukal aethumillai
Yesu varum naalinilae thuyarangal namakkillai

sittuk kuruviyae pattam poochchiyae
ungalaip polavae
naangalum kooda aatip paaduvom manathaalae
manamellaam paravasam makilchchiyil thani rakam
iraivanin kaikalil iruppathanaal
kavalai illaamal manam sirakatikkuthae

PowerPoint Presentation Slides for the song Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே PPT
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae PPT

English