Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பக்தருடன் பாடுவேன் பரமசபை

Baktharudan Paaduvaen

பல்லவி

பக்தருடன் பாடுவேன் – பரமசபை
முக்தர்குழாம் கூடுவேன்

அனுபல்லவி

அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில்
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான் – பக்தருடன்

சரணங்கள்

1. அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
அன்பர் என் இன்பர்களும்,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய் – பக்தருடன்

2. இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க் – கு
அகமும் ஆண்டவன் அடியே,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே – பக்தருடன்

3. தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
சேயன் கண் மூடுகையில்,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி,
தூயா, திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள் – பக்தருடன்

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன் Lyrics in English

Baktharudan Paaduvaen

pallavi

paktharudan paaduvaen - paramasapai
muktharkulaam kooduvaen

anupallavi

anpaal annaikkum arulnaathan maarpinil
inpam nukarnthilaippaaruvor kooda naan - paktharudan

saranangal

1. anpu aliyaathallo avvannnamae
anpar en inparkalum,
ponnatip poomaanin puththuyir pettathaal
ennudan thanguvaar ennnnooli kaalamaay - paktharudan

2. ikamum paramum onte ivvatiyaark - ku
akamum aanndavan atiyae,
sukamum narselvamum suttamum uttamum,
ikalillaa ratchakan inpap porpaathamae - paktharudan

3. thaayin thayavutaiyathaayth thamiyan nin
seyan kann moodukaiyil,
paayolip pasum ponnae, pakthar sinthaamanni,
thooyaa, thiruppaathath tharisanam thantharul - paktharudan

PowerPoint Presentation Slides for the song Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பக்தருடன் பாடுவேன் பரமசபை PPT
Baktharudan Paaduvaen PPT

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன் Song Meaning

Baktharudan Paaduvaen

refrain

I will sing with the devotee – Paramsabha
I will meet Muktarkuzham

Anupallavi

In the bosom of Arulnathan who hugs with love
Even the enjoyers are I – with the devotee

stanzas

1. Love is immortal
Dear friends,
Because of Ponnadip Bhuman's revival
He will stay with me for eight hundred years - with the devotee

2. Igam and Param are one and the same
Agamum Lord,
Happiness, wealth, prosperity and passion,
Ikalilla Raskagan Inpap Polpadame – with the devotee

3. Tamian Nin is the mother's favor
When Cheyenne closed her eyes,
Payolip Pashum Ponne, Devotee Chintamani,
Thouya, giver the darshan of the unturned – with the devotee

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English