Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
தேவா உங்க வார்த்தையாலே (2)
அசையாத மலை கூட அசைந்திடுமே (2)
அமராத புயல் கூட அமர்ந்திடுமே

எல்லா புகழும் எல்லா கனமும்
என்னில் அசாத்தியம் செய்பவர்க்கே
எல்லா துதியும் எல்லா உயர்வும்
என்னில் நிலைவரமானவர்க்கே
எனக்காய் நிற்கும் இயேசுவுக்கே
எனக்காய் பேசும் இயேசுவுக்கே

1. நான் எடுத்த தீர்மானங்கள்
ஒன்றன் பின்னால் தோற்றனவே (2)
சோராமல் எனக்காக உழைப்பவரே
தோற்காமல் துனைநின்று காப்பவரே (2)

2. என் கை மீறி போனதேள்ளம்
உம் கரத்தால் சாத்தியமே (2)
என் கரம் தவறியே இழந்ததெல்லாம்
உம் கரம் தவறாமல் மீட்டிடுமே (2)

3.பரிந்துரைகள் செய்யாததை
பரன் கிருபை செய்திடுமே (2)
தானாக முன்வந்து உதவினீரே
முன்னுரிமை நானென்று காண்பித்தீரே (2)

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே Lyrics in English

asaaththiyangal saaththiyamae
thaevaa unga vaarththaiyaalae (2)
asaiyaatha malai kooda asainthidumae (2)
amaraatha puyal kooda amarnthidumae

ellaa pukalum ellaa kanamum
ennil asaaththiyam seypavarkkae
ellaa thuthiyum ellaa uyarvum
ennil nilaivaramaanavarkkae
enakkaay nirkum Yesuvukkae
enakkaay paesum Yesuvukkae

1. naan eduththa theermaanangal
ontan pinnaal thottanavae (2)
soraamal enakkaaka ulaippavarae
thorkaamal thunainintu kaappavarae (2)

2. en kai meeri ponathaellam
um karaththaal saaththiyamae (2)
en karam thavariyae ilanthathellaam
um karam thavaraamal meetdidumae (2)

3.parinthuraikal seyyaathathai
paran kirupai seythidumae (2)
thaanaaka munvanthu uthavineerae
munnurimai naanentu kaannpiththeerae (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே PPT
Asaathiyangal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
asaaththiyangal saaththiyamae
தேவா உங்க வார்த்தையாலே (2)
thaevaa unga vaarththaiyaalae (2)
அசையாத மலை கூட அசைந்திடுமே (2)
asaiyaatha malai kooda asainthidumae (2)
அமராத புயல் கூட அமர்ந்திடுமே
amaraatha puyal kooda amarnthidumae

எல்லா புகழும் எல்லா கனமும்
ellaa pukalum ellaa kanamum
என்னில் அசாத்தியம் செய்பவர்க்கே
ennil asaaththiyam seypavarkkae
எல்லா துதியும் எல்லா உயர்வும்
ellaa thuthiyum ellaa uyarvum
என்னில் நிலைவரமானவர்க்கே
ennil nilaivaramaanavarkkae
எனக்காய் நிற்கும் இயேசுவுக்கே
enakkaay nirkum Yesuvukkae
எனக்காய் பேசும் இயேசுவுக்கே
enakkaay paesum Yesuvukkae

1. நான் எடுத்த தீர்மானங்கள்
1. naan eduththa theermaanangal
ஒன்றன் பின்னால் தோற்றனவே (2)
ontan pinnaal thottanavae (2)
சோராமல் எனக்காக உழைப்பவரே
soraamal enakkaaka ulaippavarae
தோற்காமல் துனைநின்று காப்பவரே (2)
thorkaamal thunainintu kaappavarae (2)

2. என் கை மீறி போனதேள்ளம்
2. en kai meeri ponathaellam
உம் கரத்தால் சாத்தியமே (2)
um karaththaal saaththiyamae (2)
என் கரம் தவறியே இழந்ததெல்லாம்
en karam thavariyae ilanthathellaam
உம் கரம் தவறாமல் மீட்டிடுமே (2)
um karam thavaraamal meetdidumae (2)

3.பரிந்துரைகள் செய்யாததை
3.parinthuraikal seyyaathathai
பரன் கிருபை செய்திடுமே (2)
paran kirupai seythidumae (2)
தானாக முன்வந்து உதவினீரே
thaanaaka munvanthu uthavineerae
முன்னுரிமை நானென்று காண்பித்தீரே (2)
munnurimai naanentu kaannpiththeerae (2)

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே Song Meaning

The impossible is possible
God is your word (2)
Even the immovable mountain shall be moved (2)
Even the restless storm will sit

All the glory and all the weight
To the doer in me
All praise and all praise
For those who are stable in me
To Jesus who stands by me
To Jesus who speaks to me

1. Decisions I made
Lost behind one (2)
You work tirelessly for me
The One Who Stands Undefeated (2)

2. My hand is out of hand
It is possible with your hand (2)
All I lost was my wrong hand
May your hand restore without fail (2)

3. Non-recommendations
Paran Krupai Chediume (2)
You volunteered to help
Show me priority (2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English