Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பே என் அன்பே

அன்பே என் அன்பே
நான் அன்பு கூறுவேன்-4
நீர் இல்லா உலகம் அதை
நானும் விரும்பேன்
நீர் இல்லா வாழ்க்கை அதை
நானும் வெறுத்தேன்-2

அன்பே என் அன்பே
நீர் மாறவில்லையே
கிருபை உம் கிருபை
அது விலகவில்லையே-2

1.மன்னிக்க உம்மைப்போல
யாரும் இல்லையே
மறுவாழ்வு கொடுக்க உம்போல்
தகப்பன் இல்லையே-2

உலகம் கொடுத்த தீர்ப்பை
நீரோ ஏற்கவில்லையே
உந்தன் திட்டம் எந்தன் வாழ்வில்
அழியவில்லையே-2

அன்பே என் அன்பே
நீர் மாறவில்லையே
கிருபை உம் கிருபை
அது விலகவில்லையே-2

2.உம்மை விட்டு தூரம் போயும்
மறக்கவில்லையே
பாவத்தில் விழுந்த போதும்
வெறுக்கவில்லையே-2

விழுந்த இடத்தில் தூக்கி நிறுத்த
உம்போல் இல்லையே
பாவியை லேவியாய் மாற்றின உமக்கு
நிகரே இல்லையே-2

நீர்(இயேசு) இல்லா உலகம் அதை
நானும் விரும்பேன்
நீர்(இயேசு) இல்லா வாழ்க்கை அதை
நானும் வெறுத்தேன்-2

அன்பே என் அன்பே
நீர் மாறவில்லையே
கிருபை உம் கிருபை
அது விலகவில்லையே-2

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven Lyrics in English

anpae en anpae
naan anpu kooruvaen-4
neer illaa ulakam athai
naanum virumpaen
neer illaa vaalkkai athai
naanum veruththaen-2

anpae en anpae
neer maaravillaiyae
kirupai um kirupai
athu vilakavillaiyae-2

1.mannikka ummaippola
yaarum illaiyae
maruvaalvu kodukka umpol
thakappan illaiyae-2

ulakam koduththa theerppai
neero aerkavillaiyae
unthan thittam enthan vaalvil
aliyavillaiyae-2

anpae en anpae
neer maaravillaiyae
kirupai um kirupai
athu vilakavillaiyae-2

2.ummai vittu thooram poyum
marakkavillaiyae
paavaththil viluntha pothum
verukkavillaiyae-2

viluntha idaththil thookki niruththa
umpol illaiyae
paaviyai laeviyaay maattina umakku
nikarae illaiyae-2

neer(Yesu) illaa ulakam athai
naanum virumpaen
neer(Yesu) illaa vaalkkai athai
naanum veruththaen-2

anpae en anpae
neer maaravillaiyae
kirupai um kirupai
athu vilakavillaiyae-2

PowerPoint Presentation Slides for the song அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பே என் அன்பே PPT
Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven PPT

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven Song Meaning

love my love
I will say love-4
It's a world without water
I would like too
Life without water it
I also hated-2

love my love
The water has not changed
Grace is your grace
It did not depart-2

1. Forgive like you
No one
Umbol to give rehabilitation
No father-2

The verdict given by the world
Nero disagreed
In whose life is your plan?
Not destroyed-2

love my love
The water has not changed
Grace is your grace
It did not depart-2

2. The distance will leave you
Don't forget
Enough of falling into sin
Do not hate-2

To pick up where it falls
Not like you
You have turned the sinner into a Levite
Not at all-2

A world without you (Jesus).
I would like too
Life without you (Jesus) is it
I also hated-2

love my love
The water has not changed
Grace is your grace
It did not depart-2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English