Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Agora Kasthi Pattorai

1. அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
வதைந்து வாடி நொந்து,
குரூர ஆணி தைத்தோராய்
தலையைச் சாய்த்துக்கொண்டு,
மரிக்கிறார் மா நிந்தையாய்!
துன்மார்க்கர் சாகும் வண்ணமாய்
மரித்த இவர் யாவர்?

2. சமஸ்தமும் மா வடிவாய்
சிஷ்டித்து ஆண்டுவந்த,
எக்காலமும் விடாமையாய்
விண்ணோரால் துதிபெற்ற
மா தெய்வ மைந்தன் இவரோ?
இவ்வண்ணம் துன்பப்பட்டாரோ
பிதாவின் திவ்விய மைந்தன்?

3. அநாதி ஜோதி நரனாய்
பூலோகத்தில் ஜென்மித்து,
அரூபி ரூபி தயவாய்
என் கோலத்தை எடுத்து,
மெய்யான பலியாய் மாண்டார்
நிறைந்த மீட்புண்டாக்கினார்
என் ரட்சகர், என் நாதர்.

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய் Lyrics in English

Agora Kasthi Pattorai

1. akora kasthi pattaோraay
vathainthu vaati nonthu,
kuroora aanni thaiththoraay
thalaiyaich saayththukkonndu,
marikkiraar maa ninthaiyaay!
thunmaarkkar saakum vannnamaay
mariththa ivar yaavar?

2. samasthamum maa vativaay
sishtiththu aannduvantha,
ekkaalamum vidaamaiyaay
vinnnnoraal thuthipetta
maa theyva mainthan ivaro?
ivvannnam thunpappattaro
pithaavin thivviya mainthan?

3. anaathi jothi naranaay
poolokaththil jenmiththu,
aroopi roopi thayavaay
en kolaththai eduththu,
meyyaana paliyaay maanndaar
niraintha meetpunndaakkinaar
en ratchakar, en naathar.

PowerPoint Presentation Slides for the song Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அகோர கஸ்தி பட்டோராய் PPT
Agora Kasthi Pattorai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Agora Kasthi Pattorai
Agora Kasthi Pattorai

1. அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
1. akora kasthi pattaோraay
வதைந்து வாடி நொந்து,
vathainthu vaati nonthu,
குரூர ஆணி தைத்தோராய்
kuroora aanni thaiththoraay
தலையைச் சாய்த்துக்கொண்டு,
thalaiyaich saayththukkonndu,
மரிக்கிறார் மா நிந்தையாய்!
marikkiraar maa ninthaiyaay!
துன்மார்க்கர் சாகும் வண்ணமாய்
thunmaarkkar saakum vannnamaay
மரித்த இவர் யாவர்?
mariththa ivar yaavar?

2. சமஸ்தமும் மா வடிவாய்
2. samasthamum maa vativaay
சிஷ்டித்து ஆண்டுவந்த,
sishtiththu aannduvantha,
எக்காலமும் விடாமையாய்
ekkaalamum vidaamaiyaay
விண்ணோரால் துதிபெற்ற
vinnnnoraal thuthipetta
மா தெய்வ மைந்தன் இவரோ?
maa theyva mainthan ivaro?
இவ்வண்ணம் துன்பப்பட்டாரோ
ivvannnam thunpappattaro
பிதாவின் திவ்விய மைந்தன்?
pithaavin thivviya mainthan?

3. அநாதி ஜோதி நரனாய்
3. anaathi jothi naranaay
பூலோகத்தில் ஜென்மித்து,
poolokaththil jenmiththu,
அரூபி ரூபி தயவாய்
aroopi roopi thayavaay
என் கோலத்தை எடுத்து,
en kolaththai eduththu,
மெய்யான பலியாய் மாண்டார்
meyyaana paliyaay maanndaar
நிறைந்த மீட்புண்டாக்கினார்
niraintha meetpunndaakkinaar
என் ரட்சகர், என் நாதர்.
en ratchakar, en naathar.

English