Aaviyanavare Aaviyanavare
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே
அன்பின் ஆவியே
அபிஷேகம் இன்று தாருமே
1. பாத்திரம் நிரம்பி வழிய வேண்டுமே
கன்மலை தடாகமாக வேண்டுமே
கற்பாறை நீரூற்றாக வேண்டுமே
வரப்புகள் யாவும் தணிய வேண்டுமே – ஆவியானவரே
2. ஜனத்தின்மேல் அசைவாட வேண்டுமே
ஜனத்தின் பாவம் உணர்த்த வேண்டுமே
ஒழுங்கின்மை மாற வேண்டுமே
வெறுமை நிறைவாக வேண்டுமே – ஆவியானவரே
3. நாவிலே அக்கினி வேண்டுமே
உள்ளத்திலே ஜீவ நதி ஓடவே
பெருங்காற்று முழக்கம் வேண்டுமே
இருக்குமிடம் அசைய வேண்டுமே – ஆவியானவரே
4. அந்நிய பாஷைகளைப் பேசியே
மண்ணிலே சாட்சியாக வாழுவேன்
விண்ணிலே உம்மை நான் சந்திக்க
புண்ணியரே என்னையும் நிரப்புமே – ஆவியானவரே
5. வல்லமை வரங்கள் வேண்டுமே
சொல்லவும் வாக்கு வேண்டுமே
கள்ளங்கபடு மாற வேண்டுமே
உள்ளத்திலே தேவ அன்பு ஊற்றுமே – ஆவியானவரே
6. உள்ளத்திலே ஆறுதல் வேண்டுமே
வாழ்விலே மாறுதல் வேண்டுமே
ஊழியத்தில் எழுப்புதல் வேண்டுமே
பாழிடங்கள் அரண்மனையாகவே – ஆவியானவரே
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே Lyrics in English
Aaviyanavare Aaviyanavare
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
parisuththa aaviyaanavarae
anpin aaviyae
apishaekam intu thaarumae
1. paaththiram nirampi valiya vaenndumae
kanmalai thadaakamaaka vaenndumae
karpaarai neeroottaாka vaenndumae
varappukal yaavum thanniya vaenndumae - aaviyaanavarae
2. janaththinmael asaivaada vaenndumae
janaththin paavam unarththa vaenndumae
olunginmai maara vaenndumae
verumai niraivaaka vaenndumae - aaviyaanavarae
3. naavilae akkini vaenndumae
ullaththilae jeeva nathi odavae
perungaattu mulakkam vaenndumae
irukkumidam asaiya vaenndumae - aaviyaanavarae
4. anniya paashaikalaip paesiyae
mannnnilae saatchiyaaka vaaluvaen
vinnnnilae ummai naan santhikka
punnnniyarae ennaiyum nirappumae - aaviyaanavarae
5. vallamai varangal vaenndumae
sollavum vaakku vaenndumae
kallangapadu maara vaenndumae
ullaththilae thaeva anpu oottumae - aaviyaanavarae
6. ullaththilae aaruthal vaenndumae
vaalvilae maaruthal vaenndumae
ooliyaththil elupputhal vaenndumae
paalidangal arannmanaiyaakavae - aaviyaanavarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆவியானவரே ஆவியானவரே PPT
Aaviyanavare Aaviyanavare PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Aaviyanavare Aaviyanavare
Aaviyanavare Aaviyanavare
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
பரிசுத்த ஆவியானவரே
parisuththa aaviyaanavarae
அன்பின் ஆவியே
anpin aaviyae
அபிஷேகம் இன்று தாருமே
apishaekam intu thaarumae
1. பாத்திரம் நிரம்பி வழிய வேண்டுமே
1. paaththiram nirampi valiya vaenndumae
கன்மலை தடாகமாக வேண்டுமே
kanmalai thadaakamaaka vaenndumae
கற்பாறை நீரூற்றாக வேண்டுமே
karpaarai neeroottaாka vaenndumae
வரப்புகள் யாவும் தணிய வேண்டுமே – ஆவியானவரே
varappukal yaavum thanniya vaenndumae - aaviyaanavarae
2. ஜனத்தின்மேல் அசைவாட வேண்டுமே
2. janaththinmael asaivaada vaenndumae
ஜனத்தின் பாவம் உணர்த்த வேண்டுமே
janaththin paavam unarththa vaenndumae
ஒழுங்கின்மை மாற வேண்டுமே
olunginmai maara vaenndumae
வெறுமை நிறைவாக வேண்டுமே – ஆவியானவரே
verumai niraivaaka vaenndumae - aaviyaanavarae
3. நாவிலே அக்கினி வேண்டுமே
3. naavilae akkini vaenndumae
உள்ளத்திலே ஜீவ நதி ஓடவே
ullaththilae jeeva nathi odavae
பெருங்காற்று முழக்கம் வேண்டுமே
perungaattu mulakkam vaenndumae
இருக்குமிடம் அசைய வேண்டுமே – ஆவியானவரே
irukkumidam asaiya vaenndumae - aaviyaanavarae
4. அந்நிய பாஷைகளைப் பேசியே
4. anniya paashaikalaip paesiyae
மண்ணிலே சாட்சியாக வாழுவேன்
mannnnilae saatchiyaaka vaaluvaen
விண்ணிலே உம்மை நான் சந்திக்க
vinnnnilae ummai naan santhikka
புண்ணியரே என்னையும் நிரப்புமே – ஆவியானவரே
punnnniyarae ennaiyum nirappumae - aaviyaanavarae
5. வல்லமை வரங்கள் வேண்டுமே
5. vallamai varangal vaenndumae
சொல்லவும் வாக்கு வேண்டுமே
sollavum vaakku vaenndumae
கள்ளங்கபடு மாற வேண்டுமே
kallangapadu maara vaenndumae
உள்ளத்திலே தேவ அன்பு ஊற்றுமே – ஆவியானவரே
ullaththilae thaeva anpu oottumae - aaviyaanavarae
6. உள்ளத்திலே ஆறுதல் வேண்டுமே
6. ullaththilae aaruthal vaenndumae
வாழ்விலே மாறுதல் வேண்டுமே
vaalvilae maaruthal vaenndumae
ஊழியத்தில் எழுப்புதல் வேண்டுமே
ooliyaththil elupputhal vaenndumae
பாழிடங்கள் அரண்மனையாகவே – ஆவியானவரே
paalidangal arannmanaiyaakavae - aaviyaanavarae