ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
எப்போதும் இருக்கையிலே
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
ஏன் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்
கர்த்தரை நம்பும் ஒருவன் மேலும்
குற்றம் சுமராது
காத்திடுவார் உயர்த்திடுவார்
காத்து நடத்திடுவார்
தெரிந்து கொண்டாரே தாசன் நீ தான்
சிநேகிதனும் நீ தான்
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவன் என்று
தள்ளி விட மாட்டார்
கைகள் நீட்டு கோலை உயர்த்து
கடலைப் பிரித்து விடு உன்
காய்ந்த தரையில் நடந்து போவாய்
எதிரி காணமாட்டாய்
உனக்கு முன்னே அவர் சமூகம் செல்லும்
கோணல்கள் நேராகும்
வெண்கல இரும்பு கதவுகள் உடையும்
புதையல் உனதாகும்
இந்த தேசம் உனதாகும்
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்தர் என் சகாயர்
என்று நீ அறிக்கையிடு
மனிதர் எனக்கு என்ன செய்ய முடியும்
என்று தினம் கூறு
Aananda Magizhchi Appa Lyrics in English
aanantha makilchchi appaa samookaththil
eppothum irukkaiyilae
nenjae nee aen kalangukiraay
aen aen nee pulampukiraay
karththarai nampum oruvan maelum
kuttam sumaraathu
kaaththiduvaar uyarththiduvaar
kaaththu nadaththiduvaar
therinthu konndaarae thaasan nee thaan
sinaekithanum nee thaan
alaiththa theyvam aakaathavan entu
thalli vida maattar
kaikal neettu kolai uyarththu
kadalaip piriththu vidu un
kaayntha tharaiyil nadanthu povaay
ethiri kaanamaattay
unakku munnae avar samookam sellum
konalkal naeraakum
vennkala irumpu kathavukal utaiyum
puthaiyal unathaakum
intha thaesam unathaakum
anjavae maattaen karththar en sakaayar
entu nee arikkaiyidu
manithar enakku enna seyya mutiyum
entu thinam kooru
PowerPoint Presentation Slides for the song Aananda Magizhchi Appa
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில் PPT
Aananda Magizhchi Appa PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
aanantha makilchchi appaa samookaththil
எப்போதும் இருக்கையிலே
eppothum irukkaiyilae
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
nenjae nee aen kalangukiraay
ஏன் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்
aen aen nee pulampukiraay
கர்த்தரை நம்பும் ஒருவன் மேலும்
karththarai nampum oruvan maelum
குற்றம் சுமராது
kuttam sumaraathu
காத்திடுவார் உயர்த்திடுவார்
kaaththiduvaar uyarththiduvaar
காத்து நடத்திடுவார்
kaaththu nadaththiduvaar
தெரிந்து கொண்டாரே தாசன் நீ தான்
therinthu konndaarae thaasan nee thaan
சிநேகிதனும் நீ தான்
sinaekithanum nee thaan
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவன் என்று
alaiththa theyvam aakaathavan entu
தள்ளி விட மாட்டார்
thalli vida maattar
கைகள் நீட்டு கோலை உயர்த்து
kaikal neettu kolai uyarththu
கடலைப் பிரித்து விடு உன்
kadalaip piriththu vidu un
காய்ந்த தரையில் நடந்து போவாய்
kaayntha tharaiyil nadanthu povaay
எதிரி காணமாட்டாய்
ethiri kaanamaattay
உனக்கு முன்னே அவர் சமூகம் செல்லும்
unakku munnae avar samookam sellum
கோணல்கள் நேராகும்
konalkal naeraakum
வெண்கல இரும்பு கதவுகள் உடையும்
vennkala irumpu kathavukal utaiyum
புதையல் உனதாகும்
puthaiyal unathaakum
இந்த தேசம் உனதாகும்
intha thaesam unathaakum
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்தர் என் சகாயர்
anjavae maattaen karththar en sakaayar
என்று நீ அறிக்கையிடு
entu nee arikkaiyidu
மனிதர் எனக்கு என்ன செய்ய முடியும்
manithar enakku enna seyya mutiyum
என்று தினம் கூறு
entu thinam kooru