Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
என் ஜெபத்தை கேட்கின்றிர்
யாக்கோபின் தேவனின் நாமம்
பாதுகாக்கின்றது

என் துணையாளர் நீர்தானே
சகாயர் நீர் தானே

நீர்தானே என் துணையாளர்
நீர்தானே என் சகாயர் – ஆபத்து

1. எனது ஜெபங்களெல்லாம்
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
எனது துதிபலியை
நுகர்ந்து மகிழ்கின்றீர் – நீர்தானே

2. இதய விருப்பமெல்லாம்
தகப்பன் தருகின்றீர் – என்
ஏக்கம் எல்லாமே
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர் – என்

3. வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
இரட்சகர் நாமத்திலே
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம் – இயேசு

4.திறமையை நம்பும் மனிதர்
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோம்

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar Lyrics in English

aapaththu naalil karththar
en jepaththai kaetkintir
yaakkopin thaevanin naamam
paathukaakkintathu

en thunnaiyaalar neerthaanae
sakaayar neer thaanae

neerthaanae en thunnaiyaalar
neerthaanae en sakaayar – aapaththu

1. enathu jepangalellaam
maravaamal ninaikkinteer
enathu thuthipaliyai
nukarnthu makilkinteer – neerthaanae

2. ithaya viruppamellaam
thakappan tharukinteer – en
aekkam ellaamae
eppatiyum niraivaettuveer – en

3. varappokum elupputhal kanndu
makilchchiyil aarpparippom
iratchakar naamaththilae
kotiyaettik konndaaduvom – Yesu

4.thiramaiyai nampum manithar
thadumaari vilunthaarkal
thaevanai nampum naamo
thalai nimirnthu nirkintom

PowerPoint Presentation Slides for the song ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் PPT
Aabathu Naalil Karthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
aapaththu naalil karththar
என் ஜெபத்தை கேட்கின்றிர்
en jepaththai kaetkintir
யாக்கோபின் தேவனின் நாமம்
yaakkopin thaevanin naamam
பாதுகாக்கின்றது
paathukaakkintathu

என் துணையாளர் நீர்தானே
en thunnaiyaalar neerthaanae
சகாயர் நீர் தானே
sakaayar neer thaanae

நீர்தானே என் துணையாளர்
neerthaanae en thunnaiyaalar
நீர்தானே என் சகாயர் – ஆபத்து
neerthaanae en sakaayar – aapaththu

1. எனது ஜெபங்களெல்லாம்
1. enathu jepangalellaam
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
maravaamal ninaikkinteer
எனது துதிபலியை
enathu thuthipaliyai
நுகர்ந்து மகிழ்கின்றீர் – நீர்தானே
nukarnthu makilkinteer – neerthaanae

2. இதய விருப்பமெல்லாம்
2. ithaya viruppamellaam
தகப்பன் தருகின்றீர் – என்
thakappan tharukinteer – en
ஏக்கம் எல்லாமே
aekkam ellaamae
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர் – என்
eppatiyum niraivaettuveer – en

3. வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
3. varappokum elupputhal kanndu
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
makilchchiyil aarpparippom
இரட்சகர் நாமத்திலே
iratchakar naamaththilae
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம் – இயேசு
kotiyaettik konndaaduvom – Yesu

4.திறமையை நம்பும் மனிதர்
4.thiramaiyai nampum manithar
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
thadumaari vilunthaarkal
தேவனை நம்பும் நாமோ
thaevanai nampum naamo
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோம்
thalai nimirnthu nirkintom

English