Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Aabathu Naalil Karthar
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
என் ஜெபம் கேட்கின்றீர்
யாக்கோபின் தேவனின்
நாமம் பாதுகாக்கின்றது

1. என் துணையாளர் நீர்தானே
சகாயர் நீர்தானே
நீர்தானே என் துணையாளர்
நீர்தானே என் சகாயர்

2. எனது ஜெபங்களெல்லாம்
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
எனது துதிபலியை
நுகர்ந்து மகிழ்கின்றீர்

3. இதய விருப்பமெல்லாம்
தகப்பன் தருகின்றீர் – என்
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்

4. வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்

5. திறமையை நம்பும் மனிதர்
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோம்

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் Lyrics in English

Aabathu Naalil Karthar
aapaththu naalil karththar
en jepam kaetkinteer
yaakkopin thaevanin
naamam paathukaakkintathu

1. en thunnaiyaalar neerthaanae
sakaayar neerthaanae
neerthaanae en thunnaiyaalar
neerthaanae en sakaayar

2. enathu jepangalellaam
maravaamal ninaikkinteer
enathu thuthipaliyai
nukarnthu makilkinteer

3. ithaya viruppamellaam
thakappan tharukinteer - en
aekkam ellaamae - en
eppatiyum niraivaettuveer

4. varappokum elupputhal kanndu
makilchchiyil aarpparippom
iratchakar naamaththilae(Yesu)
kotiyaettik konndaaduvom

5. thiramaiyai nampum manithar
thadumaari vilunthaarkal
thaevanai nampum naamo
thalai nimirnthu nirkintom

PowerPoint Presentation Slides for the song Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் PPT
Aabathu Naalil Karthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Aabathu Naalil Karthar
Aabathu Naalil Karthar
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
aapaththu naalil karththar
என் ஜெபம் கேட்கின்றீர்
en jepam kaetkinteer
யாக்கோபின் தேவனின்
yaakkopin thaevanin
நாமம் பாதுகாக்கின்றது
naamam paathukaakkintathu

1. என் துணையாளர் நீர்தானே
1. en thunnaiyaalar neerthaanae
சகாயர் நீர்தானே
sakaayar neerthaanae
நீர்தானே என் துணையாளர்
neerthaanae en thunnaiyaalar
நீர்தானே என் சகாயர்
neerthaanae en sakaayar

2. எனது ஜெபங்களெல்லாம்
2. enathu jepangalellaam
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
maravaamal ninaikkinteer
எனது துதிபலியை
enathu thuthipaliyai
நுகர்ந்து மகிழ்கின்றீர்
nukarnthu makilkinteer

3. இதய விருப்பமெல்லாம்
3. ithaya viruppamellaam
தகப்பன் தருகின்றீர் – என்
thakappan tharukinteer - en
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
aekkam ellaamae - en
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்
eppatiyum niraivaettuveer

4. வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
4. varappokum elupputhal kanndu
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
makilchchiyil aarpparippom
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
iratchakar naamaththilae(Yesu)
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்
kotiyaettik konndaaduvom

5. திறமையை நம்பும் மனிதர்
5. thiramaiyai nampum manithar
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
thadumaari vilunthaarkal
தேவனை நம்பும் நாமோ
thaevanai nampum naamo
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோம்
thalai nimirnthu nirkintom

English