மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்
மகிமாயில் செல்வேன்
இந்த மங்கலசேர் மாளிகைக்குள்
என்று சேருவேன்
நாமெல்லாரும் நாடுகின்ற பட்டணமது
நமது நாதாரேசு வீற்றிருக்கும் பட்டணமது
பட்டணத்து வீதியெல்லாம் சுத்த
மாட்சிமிகு மோட்ச நகர் Lyrics in English
maatchimiku motcha nakar
makimaayil selvaen
intha mangalaser maalikaikkul
entu seruvaen
naamellaarum naadukinta pattanamathu
namathu naathaaraesu veettirukkum pattanamathu
pattanaththu veethiyellaam suththa
PowerPoint Presentation Slides for the song மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மாட்சிமிகு மோட்ச நகர் PPT
Song Lyrics in Tamil & English
மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்
maatchimiku motcha nakar
மகிமாயில் செல்வேன்
makimaayil selvaen
இந்த மங்கலசேர் மாளிகைக்குள்
intha mangalaser maalikaikkul
என்று சேருவேன்
entu seruvaen
நாமெல்லாரும் நாடுகின்ற பட்டணமது
naamellaarum naadukinta pattanamathu
நமது நாதாரேசு வீற்றிருக்கும் பட்டணமது
namathu naathaaraesu veettirukkum pattanamathu
பட்டணத்து வீதியெல்லாம் சுத்த
pattanaththu veethiyellaam suththa