Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
ஆச்சரிய தேவ ஜனனம்
அனைவரும் போற்றும் ஜனனம்
1. கன்னி மேரி மடியினில் கன்னஸ் குளிர சிரிக்கின்றார்
சின்ன இயேசு தம்பிரான்

சின்ன பாலர் யாவருமே
சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத் தொழுது மகிழ வாரீர்

2. வானில் பாடல் தொனிக்குது
வீணைக் கானம் இசையுது
வையகம் முழங்குது – சின்ன பாலர்

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே Lyrics in English

paalan jenanamaana pethlekaem ennum oorilae
aachchariya thaeva jananam
anaivarum pottum jananam
1. kanni maeri matiyinil kannas kulira sirikkintar
sinna Yesu thampiraan

sinna paalar yaavarumae
seeraay naeraay nadaththumae
mannan Yesuvaith tholuthu makila vaareer

2. vaanil paadal thonikkuthu
veennaik kaanam isaiyuthu
vaiyakam mulanguthu - sinna paalar

PowerPoint Presentation Slides for the song பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
paalan jenanamaana pethlekaem ennum oorilae
ஆச்சரிய தேவ ஜனனம்
aachchariya thaeva jananam
அனைவரும் போற்றும் ஜனனம்
anaivarum pottum jananam
1. கன்னி மேரி மடியினில் கன்னஸ் குளிர சிரிக்கின்றார்
1. kanni maeri matiyinil kannas kulira sirikkintar
சின்ன இயேசு தம்பிரான்
sinna Yesu thampiraan

சின்ன பாலர் யாவருமே
sinna paalar yaavarumae
சீராய் நேராய் நடத்துமே
seeraay naeraay nadaththumae
மன்னன் இயேசுவைத் தொழுது மகிழ வாரீர்
mannan Yesuvaith tholuthu makila vaareer

2. வானில் பாடல் தொனிக்குது
2. vaanil paadal thonikkuthu
வீணைக் கானம் இசையுது
veennaik kaanam isaiyuthu
வையகம் முழங்குது – சின்ன பாலர்
vaiyakam mulanguthu - sinna paalar

English