Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சின்ன தம்பி தங்காய்

சின்ன தம்பி தங்காய்
இயேசுவிடம் வா
ஒருபோதும் உன்னை அவர் தள்ளவேமாட்டார்
இயேசு ஒருபோதும் தள்ளவேமாட்டார்
உன்னை பரலோகத்துக்கு அழைத்துச் செல்வார்
பரலோகம் போனால் சந்தோஷம் உண்டு
இயேசுவுடன் என்றென்றும் சேர்ந்து வாழலாம்

சின்ன தம்பி தங்காய் Lyrics in English

sinna thampi thangaay
Yesuvidam vaa
orupothum unnai avar thallavaemaattar
Yesu orupothum thallavaemaattar
unnai paralokaththukku alaiththuch selvaar
paralokam ponaal santhosham unndu
Yesuvudan ententum sernthu vaalalaam

PowerPoint Presentation Slides for the song சின்ன தம்பி தங்காய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சின்ன தம்பி தங்காய் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சின்ன தம்பி தங்காய்
sinna thampi thangaay
இயேசுவிடம் வா
Yesuvidam vaa
ஒருபோதும் உன்னை அவர் தள்ளவேமாட்டார்
orupothum unnai avar thallavaemaattar
இயேசு ஒருபோதும் தள்ளவேமாட்டார்
Yesu orupothum thallavaemaattar
உன்னை பரலோகத்துக்கு அழைத்துச் செல்வார்
unnai paralokaththukku alaiththuch selvaar
பரலோகம் போனால் சந்தோஷம் உண்டு
paralokam ponaal santhosham unndu
இயேசுவுடன் என்றென்றும் சேர்ந்து வாழலாம்
Yesuvudan ententum sernthu vaalalaam

English