காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்
கர்த்தர் இயேசு கருணைப் பாடுங்கள்
மைத்து நிற்கும் லீலி புஷ்பங்கள்
தந்தவரைத் துதித்துப் பாடுங்கள்
எப்படி வளர்கிறதென்று
கவனித்துப் பாரு நீ நண்பா
வீதைப்பதும் நூற்பதும் இல்லை
ஒன்றுக்கும் கவலையும் இல்லை
காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள் Lyrics in English
kaattu pushpangalaip paarungal
karththar Yesu karunnaip paadungal
maiththu nirkum leeli pushpangal
thanthavaraith thuthiththup paadungal
eppati valarkirathentu
kavaniththup paaru nee nannpaa
veethaippathum noorpathum illai
ontukkum kavalaiyum illai
PowerPoint Presentation Slides for the song காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள் PPT
Song Lyrics in Tamil & English
காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்
kaattu pushpangalaip paarungal
கர்த்தர் இயேசு கருணைப் பாடுங்கள்
karththar Yesu karunnaip paadungal
மைத்து நிற்கும் லீலி புஷ்பங்கள்
maiththu nirkum leeli pushpangal
தந்தவரைத் துதித்துப் பாடுங்கள்
thanthavaraith thuthiththup paadungal
எப்படி வளர்கிறதென்று
eppati valarkirathentu
கவனித்துப் பாரு நீ நண்பா
kavaniththup paaru nee nannpaa
வீதைப்பதும் நூற்பதும் இல்லை
veethaippathum noorpathum illai
ஒன்றுக்கும் கவலையும் இல்லை
ontukkum kavalaiyum illai