Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

1. இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
இன்பமுண்டு யாவருக்கும்
நன்றியுள்ள இதயத்துடன்
கூடினோம் இந்நன்னாளிலே

எங்கள் தேவனே எங்கள் ராஜனே (2)
என்றும் உம்மையே சேவிப்போம்
நன்றியுள்ள சாட்சியாக
உமக்கென்றும் ஜீவிப்போம்

2. நிலையில்லா இவ்வுலகில்
நெறி தவறி நாம் அலைந்தோம்
நின்னொளி பிரகாசித்திட
நீங்கா ஜீவன் பெற்றிடவே

3. பொன்னை நாடி மண்ணையடைந்தோம்
புகழ் தேடி ஏமாற்றங் கொண்டோம்
விண்ணை நோக்கி ஜெயம் பெற்றோம்
இயேசுவின் தரிசனத்தால்

4. உன்னைக் கண்டழைக்கும் சத்தத்தை
கேட்டாயோ ஓ! பாவியே
இன்றும் இயேசுவண்டை வாராயோ
நித்திய ஜீவன் பெற்றிடவே

5. இயேசுவை நாம் பின் செல்லுவோம்
உலகை என்றும் வெறுப்போம்
துன்ப பாதை சென்றிடுவோம்
என்றும் அவரின் பெலத்தால்

Yesuvae Um Naamaththinaal Lyrics in English

1. Yesuvae um naamaththinaal
inpamunndu yaavarukkum
nantiyulla ithayaththudan
kootinom innannaalilae

engal thaevanae engal raajanae (2)
entum ummaiyae sevippom
nantiyulla saatchiyaaka
umakkentum jeevippom

2. nilaiyillaa ivvulakil
neri thavari naam alainthom
ninnoli pirakaasiththida
neengaa jeevan pettidavae

3. ponnai naati mannnnaiyatainthom
pukal thaeti aemaattang konntoom
vinnnnai Nnokki jeyam pettaோm
Yesuvin tharisanaththaal

4. unnaik kanndalaikkum saththaththai
kaettayo o! paaviyae
intum Yesuvanntai vaaraayo
niththiya jeevan pettidavae

5. Yesuvai naam pin selluvom
ulakai entum veruppom
thunpa paathai sentiduvom
entum avarin pelaththaal

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuvae Um Naamaththinaal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவே உம் நாமத்தினால் PPT
Yesuvae Um Naamaththinaal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
1. Yesuvae um naamaththinaal
இன்பமுண்டு யாவருக்கும்
inpamunndu yaavarukkum
நன்றியுள்ள இதயத்துடன்
nantiyulla ithayaththudan
கூடினோம் இந்நன்னாளிலே
kootinom innannaalilae

எங்கள் தேவனே எங்கள் ராஜனே (2)
engal thaevanae engal raajanae (2)
என்றும் உம்மையே சேவிப்போம்
entum ummaiyae sevippom
நன்றியுள்ள சாட்சியாக
nantiyulla saatchiyaaka
உமக்கென்றும் ஜீவிப்போம்
umakkentum jeevippom

2. நிலையில்லா இவ்வுலகில்
2. nilaiyillaa ivvulakil
நெறி தவறி நாம் அலைந்தோம்
neri thavari naam alainthom
நின்னொளி பிரகாசித்திட
ninnoli pirakaasiththida
நீங்கா ஜீவன் பெற்றிடவே
neengaa jeevan pettidavae

3. பொன்னை நாடி மண்ணையடைந்தோம்
3. ponnai naati mannnnaiyatainthom
புகழ் தேடி ஏமாற்றங் கொண்டோம்
pukal thaeti aemaattang konntoom
விண்ணை நோக்கி ஜெயம் பெற்றோம்
vinnnnai Nnokki jeyam pettaோm
இயேசுவின் தரிசனத்தால்
Yesuvin tharisanaththaal

4. உன்னைக் கண்டழைக்கும் சத்தத்தை
4. unnaik kanndalaikkum saththaththai
கேட்டாயோ ஓ! பாவியே
kaettayo o! paaviyae
இன்றும் இயேசுவண்டை வாராயோ
intum Yesuvanntai vaaraayo
நித்திய ஜீவன் பெற்றிடவே
niththiya jeevan pettidavae

5. இயேசுவை நாம் பின் செல்லுவோம்
5. Yesuvai naam pin selluvom
உலகை என்றும் வெறுப்போம்
ulakai entum veruppom
துன்ப பாதை சென்றிடுவோம்
thunpa paathai sentiduvom
என்றும் அவரின் பெலத்தால்
entum avarin pelaththaal

English