Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் எந்தன் மறைவிடம்

நீர் எந்தன் மறைவிடம்
நீர் எந்தன் புகலிடம்
நான் அஞ்சும் நேரத்தில் – என்னை
விடுவிக்கும் பாடலை நீர் தருகிறீர்

உம்மை நம்புவேன்
பெலவீன வேளையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
உம்மை நம்புவேன் – நான் நம்புவேன்
பெலவீன வேளையில் எந்தன் பெலனும் நீரே

நீர் எந்தன் ஆண்டவர்
நீர் எந்தன் இரட்சகர்
துயரான வேளையில் நான் வாழ
நம்பிக்கை நீர் தருகிறீர்

Neer Enthan Maraividam Lyrics in English

neer enthan maraividam
neer enthan pukalidam
naan anjum naeraththil – ennai
viduvikkum paadalai neer tharukireer

ummai nampuvaen
pelaveena vaelaiyil enthan pelanum neerae
ummai nampuvaen – naan nampuvaen
pelaveena vaelaiyil enthan pelanum neerae

neer enthan aanndavar
neer enthan iratchakar
thuyaraana vaelaiyil naan vaala
nampikkai neer tharukireer

PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Enthan Maraividam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீர் எந்தன் மறைவிடம் PPT
Neer Enthan Maraividam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீர் எந்தன் மறைவிடம்
neer enthan maraividam
நீர் எந்தன் புகலிடம்
neer enthan pukalidam
நான் அஞ்சும் நேரத்தில் – என்னை
naan anjum naeraththil – ennai
விடுவிக்கும் பாடலை நீர் தருகிறீர்
viduvikkum paadalai neer tharukireer

உம்மை நம்புவேன்
ummai nampuvaen
பெலவீன வேளையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
pelaveena vaelaiyil enthan pelanum neerae
உம்மை நம்புவேன் – நான் நம்புவேன்
ummai nampuvaen – naan nampuvaen
பெலவீன வேளையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
pelaveena vaelaiyil enthan pelanum neerae

நீர் எந்தன் ஆண்டவர்
neer enthan aanndavar
நீர் எந்தன் இரட்சகர்
neer enthan iratchakar
துயரான வேளையில் நான் வாழ
thuyaraana vaelaiyil naan vaala
நம்பிக்கை நீர் தருகிறீர்
nampikkai neer tharukireer

English