மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
பரிசுத்த தேவனாம் இயேசுவை
பணிந்தே தொழுகுவோம்
1. உன்னத தேவன் நீரே
ஞானம் நிறைந்தவரே
முழங்கால் யாவுமே
பாரினில் மடங்கிடுதே
உயர்ந்தவரே, சிறந்தவரே
என்றும் தொழுதிடுவோம் — மகிமை
2. ஒருவரும் சேரா ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே
ஒளியினை தந்துமே
இதயத்தில் வாசம் செய்யும்
ஒளி நிறைவே அருள் நிறைவே
என்றும் தொழுதிடுவோம் — மகிமை
3. பரிசுத்த தேவன் நீரே
பாதம் பணிந்திடுவோம்
கழுவியே நிறுத்தினீரே
சத்திய தேவன் நீரே
கனம் மகிமை செலுத்தியே நாம்
இன்றும் தொழுதிடுவோம் — மகிமை
4. நித்திய தேவனும் நீரே
நீதி நிறைந்தவரே
அடைக்கலமானவரே
அன்பு நிறைந்தவரே
நல்லவரே வல்லவரே
என்றும் தொழுதிடுவோம் — மகிமை
Makimai Maatchimai Nirainthavarae Lyrics in English
makimai maatchimai nirainthavarae
makilvudan tholuthiduvom
parisuththa thaevanaam Yesuvai
panninthae tholukuvom
1. unnatha thaevan neerae
njaanam nirainthavarae
mulangaal yaavumae
paarinil madangiduthae
uyarnthavarae, siranthavarae
entum tholuthiduvom — makimai
2. oruvarum seraa oliyil
vaasam seypavarae
oliyinai thanthumae
ithayaththil vaasam seyyum
oli niraivae arul niraivae
entum tholuthiduvom — makimai
3. parisuththa thaevan neerae
paatham panninthiduvom
kaluviyae niruththineerae
saththiya thaevan neerae
kanam makimai seluththiyae naam
intum tholuthiduvom — makimai
4. niththiya thaevanum neerae
neethi nirainthavarae
ataikkalamaanavarae
anpu nirainthavarae
nallavarae vallavarae
entum tholuthiduvom — makimai
PowerPoint Presentation Slides for the song Makimai Maatchimai Nirainthavarae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே PPT
Makimai Maatchimai Nirainthavarae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
makimai maatchimai nirainthavarae
மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
makilvudan tholuthiduvom
பரிசுத்த தேவனாம் இயேசுவை
parisuththa thaevanaam Yesuvai
பணிந்தே தொழுகுவோம்
panninthae tholukuvom
1. உன்னத தேவன் நீரே
1. unnatha thaevan neerae
ஞானம் நிறைந்தவரே
njaanam nirainthavarae
முழங்கால் யாவுமே
mulangaal yaavumae
பாரினில் மடங்கிடுதே
paarinil madangiduthae
உயர்ந்தவரே, சிறந்தவரே
uyarnthavarae, siranthavarae
என்றும் தொழுதிடுவோம் — மகிமை
entum tholuthiduvom — makimai
2. ஒருவரும் சேரா ஒளியில்
2. oruvarum seraa oliyil
வாசம் செய்பவரே
vaasam seypavarae
ஒளியினை தந்துமே
oliyinai thanthumae
இதயத்தில் வாசம் செய்யும்
ithayaththil vaasam seyyum
ஒளி நிறைவே அருள் நிறைவே
oli niraivae arul niraivae
என்றும் தொழுதிடுவோம் — மகிமை
entum tholuthiduvom — makimai
3. பரிசுத்த தேவன் நீரே
3. parisuththa thaevan neerae
பாதம் பணிந்திடுவோம்
paatham panninthiduvom
கழுவியே நிறுத்தினீரே
kaluviyae niruththineerae
சத்திய தேவன் நீரே
saththiya thaevan neerae
கனம் மகிமை செலுத்தியே நாம்
kanam makimai seluththiyae naam
இன்றும் தொழுதிடுவோம் — மகிமை
intum tholuthiduvom — makimai
4. நித்திய தேவனும் நீரே
4. niththiya thaevanum neerae
நீதி நிறைந்தவரே
neethi nirainthavarae
அடைக்கலமானவரே
ataikkalamaanavarae
அன்பு நிறைந்தவரே
anpu nirainthavarae
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
என்றும் தொழுதிடுவோம் — மகிமை
entum tholuthiduvom — makimai