Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அநாதி சிநேகத்தால்

1. அநாதி சிநேகத்தால்
என்னை நேசித்தீரைய்யா
காருண்யத்தினால்
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே

உங்க அன்பு பெரியது
உங்க இரக்கம் பெரியது
உங்க கிருபை பெரியது
உங்க தயவு பெரியது

2. அனாதையாய் அலைந்த
என்னை தேடி வந்தீரே
அன்பு காட்டி அரவணைத்து
காத்துக் கொண்டீரே – உங்க

3. நிலையில்லாதா உலகத்தில்
அலைந்தேனய்யா
நிகரில்லாத இயேசுவே
அனைத்துக் கொண்டீரே – உங்க

4. தாயின் கருவில் தோன்றுமுன்னே
தெரிந்துக் கொண்டீரே
தாயைப் போல ஆற்றி தேற்றி
அரவணைத்தீரே – உங்க

5. நடத்தி வந்த பாதைகளை
நினைக்கும் போதெல்லாம்
கண்ணீரோடு நன்றி சொல்லி
துதிக்கிறேனைய்யா – உங்க

6. கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
தடைபடவில்லை
சகலத்தையும் நன்மையாக
செய்து முடித்தீரே – உங்க

Anaathi Sinaekaththaal Lyrics in English

1. anaathi sinaekaththaal
ennai naesiththeeraiyyaa
kaarunnyaththinaal
ennai iluththuk konnteerae

unga anpu periyathu
unga irakkam periyathu
unga kirupai periyathu
unga thayavu periyathu

2. anaathaiyaay alaintha
ennai thaeti vantheerae
anpu kaatti aravannaiththu
kaaththuk konnteerae – unga

3. nilaiyillaathaa ulakaththil
alainthaenayyaa
nikarillaatha Yesuvae
anaiththuk konnteerae – unga

4. thaayin karuvil thontumunnae
therinthuk konnteerae
thaayaip pola aatti thaetti
aravannaiththeerae – unga

5. nadaththi vantha paathaikalai
ninaikkum pothellaam
kannnneerodu nanti solli
thuthikkiraenaiyyaa – unga

6. karththar seyya ninaiththathu
thataipadavillai
sakalaththaiyum nanmaiyaaka
seythu mutiththeerae – unga

PowerPoint Presentation Slides for the song Anaathi Sinaekaththaal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அநாதி சிநேகத்தால் PPT
Anaathi Sinaekaththaal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. அநாதி சிநேகத்தால்
1. anaathi sinaekaththaal
என்னை நேசித்தீரைய்யா
ennai naesiththeeraiyyaa
காருண்யத்தினால்
kaarunnyaththinaal
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே
ennai iluththuk konnteerae

உங்க அன்பு பெரியது
unga anpu periyathu
உங்க இரக்கம் பெரியது
unga irakkam periyathu
உங்க கிருபை பெரியது
unga kirupai periyathu
உங்க தயவு பெரியது
unga thayavu periyathu

2. அனாதையாய் அலைந்த
2. anaathaiyaay alaintha
என்னை தேடி வந்தீரே
ennai thaeti vantheerae
அன்பு காட்டி அரவணைத்து
anpu kaatti aravannaiththu
காத்துக் கொண்டீரே – உங்க
kaaththuk konnteerae – unga

3. நிலையில்லாதா உலகத்தில்
3. nilaiyillaathaa ulakaththil
அலைந்தேனய்யா
alainthaenayyaa
நிகரில்லாத இயேசுவே
nikarillaatha Yesuvae
அனைத்துக் கொண்டீரே – உங்க
anaiththuk konnteerae – unga

4. தாயின் கருவில் தோன்றுமுன்னே
4. thaayin karuvil thontumunnae
தெரிந்துக் கொண்டீரே
therinthuk konnteerae
தாயைப் போல ஆற்றி தேற்றி
thaayaip pola aatti thaetti
அரவணைத்தீரே – உங்க
aravannaiththeerae – unga

5. நடத்தி வந்த பாதைகளை
5. nadaththi vantha paathaikalai
நினைக்கும் போதெல்லாம்
ninaikkum pothellaam
கண்ணீரோடு நன்றி சொல்லி
kannnneerodu nanti solli
துதிக்கிறேனைய்யா – உங்க
thuthikkiraenaiyyaa – unga

6. கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
6. karththar seyya ninaiththathu
தடைபடவில்லை
thataipadavillai
சகலத்தையும் நன்மையாக
sakalaththaiyum nanmaiyaaka
செய்து முடித்தீரே – உங்க
seythu mutiththeerae – unga

English