Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

1. ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
ஆசையவ ரென்னாத்து மாவிற்கே
ஆசிகளருளும் ஆனந்தனந்தமாய்
ஆண்டவர் இயேசு போல் ஆருமில்லையே

இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் இகத்தில் வேறு எங்குமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் வேறு எங்குமில்லையே

2. தந்தை தாய்முன் சொந்தமானோர்களும்
தள்ளிடினும் நான் தள்ளிடுவேனோ
தாங்கிடுவேனேன் நீதியின் கரத்தால்
தாபரமும் நல்ல நாதனுமென்றார் — இயேசு

3. கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னமாகவே
கிருபையும் வெளியாகினதே
நீக்கியே சாவினை நற்சுவிசேஷத்தால்
ஜீவன் அழியாமை வெளியாக்கினார் — இயேசு

4. ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை சந்தோஷமும்
தப்பறு தேசின் கிரீடமாகவே
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழியத்தாலே
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்ந்திடுவோம் — இயேசு

5. அழுகையின் தாழ்வில் நடப்பவரே
ஆழிபோல் வான்மழை நிறைக்குமே
சேர்ந்திட சீயோனில் தேவனின் சந்நிதி
ஜெயத்தின் மேல் ஜெயமடைந்திடுவோம் — இயேசு

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Lyrics in English

1. aananthamaaka anparaip paaduvaen
aasaiyava rennaaththu maavirkae
aasikalarulum aananthananthamaay
aanndavar Yesu pol aarumillaiyae

Yesuvallaal Yesuvallaal
inpam ikaththil vaetru engumillaiyae
Yesuvallaal Yesuvallaal
inpam vaetru engumillaiyae

2. thanthai thaaymun sonthamaanorkalum
thallitinum naan thalliduvaeno
thaangiduvaenaen neethiyin karaththaal
thaaparamum nalla naathanumentar — Yesu

3. kiristhu Yesu pirasannamaakavae
kirupaiyum veliyaakinathae
neekkiyae saavinai narsuviseshaththaal
jeevan aliyaamai veliyaakkinaar — Yesu

4. oppillaatha nampikkai santhoshamum
thappatru thaesin kireedamaakavae
apposthalar tham ooliyaththaalae
aathi visvaasaththil valarnthiduvom — Yesu

5. alukaiyin thaalvil nadappavarae
aalipol vaanmalai niraikkumae
sernthida seeyonil thaevanin sannithi
jeyaththin mael jeyamatainthiduvom — Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன் PPT
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
1. aananthamaaka anparaip paaduvaen
ஆசையவ ரென்னாத்து மாவிற்கே
aasaiyava rennaaththu maavirkae
ஆசிகளருளும் ஆனந்தனந்தமாய்
aasikalarulum aananthananthamaay
ஆண்டவர் இயேசு போல் ஆருமில்லையே
aanndavar Yesu pol aarumillaiyae

இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
Yesuvallaal Yesuvallaal
இன்பம் இகத்தில் வேறு எங்குமில்லையே
inpam ikaththil vaetru engumillaiyae
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
Yesuvallaal Yesuvallaal
இன்பம் வேறு எங்குமில்லையே
inpam vaetru engumillaiyae

2. தந்தை தாய்முன் சொந்தமானோர்களும்
2. thanthai thaaymun sonthamaanorkalum
தள்ளிடினும் நான் தள்ளிடுவேனோ
thallitinum naan thalliduvaeno
தாங்கிடுவேனேன் நீதியின் கரத்தால்
thaangiduvaenaen neethiyin karaththaal
தாபரமும் நல்ல நாதனுமென்றார் — இயேசு
thaaparamum nalla naathanumentar — Yesu

3. கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னமாகவே
3. kiristhu Yesu pirasannamaakavae
கிருபையும் வெளியாகினதே
kirupaiyum veliyaakinathae
நீக்கியே சாவினை நற்சுவிசேஷத்தால்
neekkiyae saavinai narsuviseshaththaal
ஜீவன் அழியாமை வெளியாக்கினார் — இயேசு
jeevan aliyaamai veliyaakkinaar — Yesu

4. ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை சந்தோஷமும்
4. oppillaatha nampikkai santhoshamum
தப்பறு தேசின் கிரீடமாகவே
thappatru thaesin kireedamaakavae
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழியத்தாலே
apposthalar tham ooliyaththaalae
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்ந்திடுவோம் — இயேசு
aathi visvaasaththil valarnthiduvom — Yesu

5. அழுகையின் தாழ்வில் நடப்பவரே
5. alukaiyin thaalvil nadappavarae
ஆழிபோல் வான்மழை நிறைக்குமே
aalipol vaanmalai niraikkumae
சேர்ந்திட சீயோனில் தேவனின் சந்நிதி
sernthida seeyonil thaevanin sannithi
ஜெயத்தின் மேல் ஜெயமடைந்திடுவோம் — இயேசு
jeyaththin mael jeyamatainthiduvom — Yesu

English