Ennai Kaakum
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
தலையை நிமிரச் செய்பவரே
இன்று உமக்கு ஆராதனை
என்றும் உமக்கே ஆராதனை
1. உம்மை நோக்கி நான் கூப்பிட்டேன்
எனக்கு பதில் நீர்தந்தீரய்யா
படுத்து உறங்கி விழித்தெழுவேன்
நீரே என்னைத் தாங்குகிறீர்
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்
2. சூழ்ந்து எதிர்க்கும் பகைவருக்கு
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே மாட்டேன்
விடுதலை தரும் தெய்வம் நீரே
வெற்றிப்பாதையில் நடத்துகிறீர்
3. பக்தியுள்ள அடியார்களை
உமக்கென்று நீர் பிரித்தெடுத்தீர்
வேண்டும்போது செவிசாய்க்கிறீர்
என்பதை நான் அறிந்துகொண்டேன்
4. உலகப்பொருள் தரும் மகிழ்வை விட
மேலான மகிழ்ச்சி எனக்கு தந்தீர்
நீர் ஒருவரே பாதுகாப்புடன்
சுகமாய் வாழச் செய்கின்றீர்
5. உமது அன்பில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
உம்மோடுதான் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
எனக்கு நன்மை செய்தபடியால்
நன்றிப் பாடல் பாடிடுவேன்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும் Lyrics in English
Ennai Kaakum
ennaik kaakkum kaedakamae
thalaiyai nimirach seypavarae
intu umakku aaraathanai
entum umakkae aaraathanai
1. ummai Nnokki naan kooppittaen
enakku pathil neerthantheerayyaa
paduththu urangi viliththeluvaen
neerae ennaith thaangukireer
aaraathanai aaraathanai
appaa appaa ungalukkuththaan
2. soolnthu ethirkkum pakaivarukku
anjamaattaen anjavae maattaen
viduthalai tharum theyvam neerae
vettippaathaiyil nadaththukireer
3. pakthiyulla atiyaarkalai
umakkentu neer piriththeduththeer
vaenndumpothu sevisaaykkireer
enpathai naan arinthukonntaen
4. ulakapporul tharum makilvai vida
maelaana makilchchi enakku thantheer
neer oruvarae paathukaappudan
sukamaay vaalach seykinteer
5. umathu anpil makilnthiruppaen
ummoduthaan naan vaalnthiduvaen
enakku nanmai seythapatiyaal
nantip paadal paadiduvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னைக் காக்கும் கேடகமே PPT
Ennai Kaakum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ennai Kaakum
Ennai Kaakum
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
ennaik kaakkum kaedakamae
தலையை நிமிரச் செய்பவரே
thalaiyai nimirach seypavarae
இன்று உமக்கு ஆராதனை
intu umakku aaraathanai
என்றும் உமக்கே ஆராதனை
entum umakkae aaraathanai
1. உம்மை நோக்கி நான் கூப்பிட்டேன்
1. ummai Nnokki naan kooppittaen
எனக்கு பதில் நீர்தந்தீரய்யா
enakku pathil neerthantheerayyaa
படுத்து உறங்கி விழித்தெழுவேன்
paduththu urangi viliththeluvaen
நீரே என்னைத் தாங்குகிறீர்
neerae ennaith thaangukireer
ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்
appaa appaa ungalukkuththaan
2. சூழ்ந்து எதிர்க்கும் பகைவருக்கு
2. soolnthu ethirkkum pakaivarukku
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே மாட்டேன்
anjamaattaen anjavae maattaen
விடுதலை தரும் தெய்வம் நீரே
viduthalai tharum theyvam neerae
வெற்றிப்பாதையில் நடத்துகிறீர்
vettippaathaiyil nadaththukireer
3. பக்தியுள்ள அடியார்களை
3. pakthiyulla atiyaarkalai
உமக்கென்று நீர் பிரித்தெடுத்தீர்
umakkentu neer piriththeduththeer
வேண்டும்போது செவிசாய்க்கிறீர்
vaenndumpothu sevisaaykkireer
என்பதை நான் அறிந்துகொண்டேன்
enpathai naan arinthukonntaen
4. உலகப்பொருள் தரும் மகிழ்வை விட
4. ulakapporul tharum makilvai vida
மேலான மகிழ்ச்சி எனக்கு தந்தீர்
maelaana makilchchi enakku thantheer
நீர் ஒருவரே பாதுகாப்புடன்
neer oruvarae paathukaappudan
சுகமாய் வாழச் செய்கின்றீர்
sukamaay vaalach seykinteer
5. உமது அன்பில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
5. umathu anpil makilnthiruppaen
உம்மோடுதான் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
ummoduthaan naan vaalnthiduvaen
எனக்கு நன்மை செய்தபடியால்
enakku nanmai seythapatiyaal
நன்றிப் பாடல் பாடிடுவேன்
nantip paadal paadiduvaen
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும் Song Meaning
Ennai Kaakum
A shield that protects me
He who straightens the head
Worship you today
Adoration to You forever
1. To you I have called
The answer to me is water
I lie down and wake up
You sustain me
Worship is worship
Father Father is for you
2. To an enemy who surrounds and resists
I will not fear, I will not fear
You are the liberating deity
You lead the way to success
3. Devoted servants
You have separated water for yourself
You listen when needed
I learned that
4. Than worldly pleasures
You gave me more happiness
You alone are safe
You make us live comfortably
5. I will rejoice in your love
I will live with you
For doing me good
I will sing a song of thanksgiving
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English