🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாலிப பிராயத்தில் தேவனை தேடு Chords

F
வாலிப பிராயத்தில் தேவனை தேடு
C
வாழ்நாள் நீடித்தி
F
டும் நித்திய
C
ராஜனை நித்தமும் நாடு
B♭m
கிருபை தொடர்ந்திருக்கு
F
ம்
F
சோதனை காலம் வந்திடும் போதும்
B♭m
துன்பங்கள் உன்னை சூழ்ந்திடும் போ
F
தும்
F
தூயவனே அந்த மூலவனே வந்து
B♭
C
கண்ணீர் துடைத்திடுவார்
F
F
கர்த்தரின் வா
B♭m
சம் எத்தனை நேச
F
ம்
F
கவலைகள் பறந்துவிடும்
F
காலம்
C
இனித்துவிடும்
F
– வாலிப
F
தொல்லையில் நல்ல துணைவராம் இயேசு
B♭m
எல்லையில்லா இன்பம் அளிப்பவர் இயேசு
F
F
காலமெல்லாம் அவர் கரங்களில் இருந்தா
B♭
ல்
C
ஞானமெல்லாம் இயேசு நல்கிடுவார்
F
F
கர்த்தரின் வா
B♭m
சம் எத்தனை நேச
F
ம்
F
கவலைகள் பறந்துவிடும்
F
காலம்
C
இனித்துவிடும்
F
– வாலிப
F
வாலிப பிராயத்தில் தேவனை தேடு
Vaalipa Piraayaththil Thaevanai Thaedu
C
வாழ்நாள் நீடித்தி
F
டும் நித்திய
Vaalnaal Neetiththidum Niththiya
C
ராஜனை நித்தமும் நாடு
Raajanai Niththamum Naadu
B♭m
கிருபை தொடர்ந்திருக்கு
F
ம்
Kirupai Thodarnthirukkum
F
சோதனை காலம் வந்திடும் போதும்
Sothanai Kaalam Vanthidum Pothum
B♭m
துன்பங்கள் உன்னை சூழ்ந்திடும் போ
F
தும்
Thunpangal Unnai Soolnthidum Pothum
F
தூயவனே அந்த மூலவனே வந்து
B♭
Thooyavanae Antha Moolavanae Vanthu
C
கண்ணீர் துடைத்திடுவார்
F
Kannnneer Thutaiththiduvaar
F
கர்த்தரின் வா
B♭m
சம் எத்தனை நேச
F
ம்
Karththarin Vaasam Eththanai Naesam
F
கவலைகள் பறந்துவிடும்
Kavalaikal Paranthuvidum
F
காலம்
C
இனித்துவிடும்
F
Kaalam Iniththuvidum
– வாலிப
– Vaalipa
F
தொல்லையில் நல்ல துணைவராம் இயேசு
Thollaiyil Nalla Thunnaivaraam Yesu
B♭m
எல்லையில்லா இன்பம் அளிப்பவர் இயேசு
F
Ellaiyillaa Inpam Alippavar Yesu
F
காலமெல்லாம் அவர் கரங்களில் இருந்தா
B♭
ல்
Kaalamellaam Avar Karangalil Irunthaal
C
ஞானமெல்லாம் இயேசு நல்கிடுவார்
F
Njaanamellaam Yesu Nalkiduvaar
F
கர்த்தரின் வா
B♭m
சம் எத்தனை நேச
F
ம்
Karththarin Vaasam Eththanai Naesam
F
கவலைகள் பறந்துவிடும்
Kavalaikal Paranthuvidum
F
காலம்
C
இனித்துவிடும்
F
Kaalam Iniththuvidum
– வாலிப
– Vaalipa

வாலிப பிராயத்தில் தேவனை தேடு Keyboard

F
vaalipa Piraayaththil Thaevanai Thaedu
C
vaalnaal Neetiththi
F
dum Niththiya
C
raajanai Niththamum Naadu
B♭m
kirupai Thodarnthirukku
F
m
F
sothanai Kaalam Vanthidum Pothum
B♭m
thunpangal Unnai Soolnthidum Po
F
thum
F
thooyavanae Antha Moolavanae Vanthu
B♭
C
kannnneer Thutaiththiduvaar
F
F
karththarin Vaa
B♭m
sam Eththanai Naesa
F
m
F
kavalaikal Paranthuvidum
F
kaalam
C
Iniththuvidum
F
– Vaalipa
F
thollaiyil Nalla Thunnaivaraam Yesu
B♭m
ellaiyillaa Inpam Alippavar Yesu
F
F
kaalamellaam Avar Karangalil Irunthaa
B♭
l
C
njaanamellaam Yesu Nalkiduvaar
F
F
karththarin Vaa
B♭m
sam Eththanai Naesa
F
m
F
kavalaikal Paranthuvidum
F
kaalam
C
Iniththuvidum
F
– Vaalipa

வாலிப பிராயத்தில் தேவனை தேடு Guitar


வாலிப பிராயத்தில் தேவனை தேடு for Keyboard, Guitar and Piano
English