Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 9:3

எரேமியா 9:3 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 9

எரேமியா 9:3
அவர்கள் பொய்யைப் பிரயோகிக்கத் தங்கள் நாவாகிய வில்லை வளைக்கிறார்கள்; அவர்கள் இந்தத் தேசத்திலே பலத்துக்கொள்வது சத்தியத்துக்காக அல்ல; பொல்லாப்பிலிருந்து பொல்லாப்புக்கு நடந்தேறுகிறார்கள்; என்னையோ அறியாதிருக்கிறார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 9:3 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Poyyaip Pirayokikkath Thangal Naavaakiya Villai Valaikkiraarkal; Avarkal Inthath Thaesaththilae Palaththukkolvathu Saththiyaththukkaaka Alla; Pollaappilirunthu Pollaappukku Nadanthaerukiraarkal; Ennaiyo Ariyaathirukkiraarkal Entu Karththar Sollukiraar.


Tags அவர்கள் பொய்யைப் பிரயோகிக்கத் தங்கள் நாவாகிய வில்லை வளைக்கிறார்கள் அவர்கள் இந்தத் தேசத்திலே பலத்துக்கொள்வது சத்தியத்துக்காக அல்ல பொல்லாப்பிலிருந்து பொல்லாப்புக்கு நடந்தேறுகிறார்கள் என்னையோ அறியாதிருக்கிறார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
எரேமியா 9:3 Concordance எரேமியா 9:3 Interlinear எரேமியா 9:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 9