Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 17:8

Jeremiah 17:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 17

எரேமியா 17:8
அவன் தண்ணீரண்டையிலே நாட்டப்பட்டதும் கால்வாய் ஓரமாகத் தன் வேர்களை விடுகிறதும், உஷணம் வருகிறதைக் காணாமல் இலை பச்சையாயிருக்கிறதும், மழைத்தாழ்ச்சியான வருஷத்திலும் வருத்தமின்றித் தப்பாமல் கனிகொடுக்கிறதுமான மரத்தைப்போலிருப்பான்.


எரேமியா 17:8 ஆங்கிலத்தில்

avan Thannnneeranntaiyilae Naattappattathum Kaalvaay Oramaakath Than Vaerkalai Vidukirathum, Ushanam Varukirathaik Kaannaamal Ilai Pachchaைyaayirukkirathum, Malaiththaalchchiyaana Varushaththilum Varuththamintith Thappaamal Kanikodukkirathumaana Maraththaippoliruppaan.


Tags அவன் தண்ணீரண்டையிலே நாட்டப்பட்டதும் கால்வாய் ஓரமாகத் தன் வேர்களை விடுகிறதும் உஷணம் வருகிறதைக் காணாமல் இலை பச்சையாயிருக்கிறதும் மழைத்தாழ்ச்சியான வருஷத்திலும் வருத்தமின்றித் தப்பாமல் கனிகொடுக்கிறதுமான மரத்தைப்போலிருப்பான்
எரேமியா 17:8 Concordance எரேமியா 17:8 Interlinear எரேமியா 17:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 17