Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 57:6

Isaiah 57:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 57

ஏசாயா 57:6
பள்ளத்தாக்குகளிலுள்ள வழவழப்பான சிலைகளிடத்தில் உன் பங்கு இருக்கிறது; அவைகள், அவைகளே உன் வீதம்; அவைகளுக்கு நீ பானபலியை வார்த்து, போஜனபலியையும் செலுத்துகிறாய்; இவைகளின்மேல் பிரியப்படுவேனோ?


ஏசாயா 57:6 ஆங்கிலத்தில்

pallaththaakkukalilulla Valavalappaana Silaikalidaththil Un Pangu Irukkirathu; Avaikal, Avaikalae Un Veetham; Avaikalukku Nee Paanapaliyai Vaarththu, Pojanapaliyaiyum Seluththukiraay; Ivaikalinmael Piriyappaduvaeno?


Tags பள்ளத்தாக்குகளிலுள்ள வழவழப்பான சிலைகளிடத்தில் உன் பங்கு இருக்கிறது அவைகள் அவைகளே உன் வீதம் அவைகளுக்கு நீ பானபலியை வார்த்து போஜனபலியையும் செலுத்துகிறாய் இவைகளின்மேல் பிரியப்படுவேனோ
ஏசாயா 57:6 Concordance ஏசாயா 57:6 Interlinear ஏசாயா 57:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 57