Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 49:6

ஏசாயா 49:6 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 49

ஏசாயா 49:6
யாக்கோபின் கோத்திரங்களை எழுப்பவும், இஸ்ரவேலில் காக்கப்பட்டவர்களைத் திருப்பவும், நீர் எனக்குத் தாசனாயிருப்பது அற்பகாரியமாயிருக்கிறது; நீர் பூமியின் கடைசிபரியந்தமும் என்னுடைய இரட்சிப்பாயிருக்கும்படி, உம்மை ஜாதிகளுக்கு ஒளியாகவும் வைப்பேன் என்கிறார்.


ஏசாயா 49:6 ஆங்கிலத்தில்

yaakkopin Koththirangalai Eluppavum, Isravaelil Kaakkappattavarkalaith Thiruppavum, Neer Enakkuth Thaasanaayiruppathu Arpakaariyamaayirukkirathu; Neer Poomiyin Kataisipariyanthamum Ennutaiya Iratchippaayirukkumpati, Ummai Jaathikalukku Oliyaakavum Vaippaen Enkiraar.


Tags யாக்கோபின் கோத்திரங்களை எழுப்பவும் இஸ்ரவேலில் காக்கப்பட்டவர்களைத் திருப்பவும் நீர் எனக்குத் தாசனாயிருப்பது அற்பகாரியமாயிருக்கிறது நீர் பூமியின் கடைசிபரியந்தமும் என்னுடைய இரட்சிப்பாயிருக்கும்படி உம்மை ஜாதிகளுக்கு ஒளியாகவும் வைப்பேன் என்கிறார்
ஏசாயா 49:6 Concordance ஏசாயா 49:6 Interlinear ஏசாயா 49:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 49