Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 25:6

Isaiah 25:6 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 25

ஏசாயா 25:6
சேனைகளின் கர்த்தர் இந்த மலையிலே சகல ஜனங்களுக்கும் ஒரு விருந்தை ஆயத்தப்படுத்துவார்; அது கொழுமையான பதார்த்தங்களும், பழமையான திராட்சரசமும் ஊனும் நிணமுமுள்ள பதார்த்தங்களும், தெளிந்த பழமையான திராட்சரசமும் நிறைந்த விருந்தாயிருக்கும்.


ஏசாயா 25:6 ஆங்கிலத்தில்

senaikalin Karththar Intha Malaiyilae Sakala Janangalukkum Oru Virunthai Aayaththappaduththuvaar; Athu Kolumaiyaana Pathaarththangalum, Palamaiyaana Thiraatcharasamum Oonum Ninamumulla Pathaarththangalum, Thelintha Palamaiyaana Thiraatcharasamum Niraintha Virunthaayirukkum.


Tags சேனைகளின் கர்த்தர் இந்த மலையிலே சகல ஜனங்களுக்கும் ஒரு விருந்தை ஆயத்தப்படுத்துவார் அது கொழுமையான பதார்த்தங்களும் பழமையான திராட்சரசமும் ஊனும் நிணமுமுள்ள பதார்த்தங்களும் தெளிந்த பழமையான திராட்சரசமும் நிறைந்த விருந்தாயிருக்கும்
ஏசாயா 25:6 Concordance ஏசாயா 25:6 Interlinear ஏசாயா 25:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 25